Khám phá chuỗi ưu đãi nối dài tại sự kiện 10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu

Chỉ vừa khởi động nhưng sức nóng của siêu hội hàng chính hãng 10.10 trên Shopee đã nhanh chóng lan tỏa khắp các hội nhóm yêu thích mua sắm online. Trong đó, chuỗi khuyến mãi giảm giá, miễn phí ship và quà tặng 100 iPhone là ba điểm nhấn không thể bỏ qua.

Càng về cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dùng càng có xu hướng tăng cao. Phần đông trong số đó chú trọng vào khuyến mãi giảm giá và ưu tiên lựa chọn nhóm sản phẩm chính hãng được bảo chứng về chất lượng. Xuất phát từ điều này, chương trình “10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu” kéo dài từ 26.9 đến hết 12.10 trên Shopee nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi. 

Khám phá chuỗi ưu đãi nối dài tại sự kiện 10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu - 1

Trong khuôn khổ siêu sale 10.10, người dùng sẽ được “chiêu đãi” hàng hiệu giảm đến 50% qua Shopee Live, nhận ưu đãi miễn hết phí ship cùng cơ hội trúng 100 iPhone 14 thời thượng.

Đáng chú ý, tại sự kiện “1.10 Tiệc Sale Mở Màn - Shopee Live Giảm 50%” sẽ diễn ra trong vài ngày tới, sàn TMĐT này còn tung ra hàng trăm voucher giảm đến 5 triệu đồng bên cạnh ưu đãi miễn hết phí ship và giảm đến 50% cho hàng hiệu Thời trang & Mỹ phẩm, giúp người dùng tiết kiệm tối đa trong hành trình mua sắm trực tuyến cùng Shopee.

Nhiều gian hàng Thời trang 5 sao trên Shopee đồng loạt giảm nửa giá

Truy cập Shopee Mall hôm nay, người dùng dễ dàng tiếp cận “thiên đường” thời trang, phụ kiện đa dạng dành cho cả nam và nữ với mức giảm đến 50% vô cùng hấp dẫn. Đây không chỉ là cơ hội vàng để bạn có thể làm mới tủ đồ của mình mà còn lấp đầy “kho ý tưởng” quà tặng dành cho người thân, bạn bè vào dịp cuối năm. 

Khám phá chuỗi ưu đãi nối dài tại sự kiện 10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu - 2

Nhiều nhãn hàng quen thuộc và được người dùng Shopee thường xuyên đánh giá 5 sao như TokyoLife, Hussio, Dincox…, đều đồng loạt giảm sâu đến 50% trong sự kiện “Siêu hội Freeship” hôm nay.

Khám phá chuỗi ưu đãi nối dài tại sự kiện 10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu - 3

Đặc biệt, người dùng còn được tiếp cận vô số deal độc quyền giảm thẳng 50% khi theo dõi các phiên livestream được phát sóng đều đặn trên Shopee Live trong khuôn khổ siêu sale 10.10.

Mua sắm cùng Shopee, người dùng được miễn phí ship và an tâm đồng kiểm hàng hóa

Khám phá chuỗi ưu đãi nối dài tại sự kiện 10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu - 4

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp, Shopee còn liên tục gia tăng chuỗi ưu đãi thiết thực trong khuôn khổ chương trình “Miễn Hết Phí Ship”. 

Nổi bật là mã Freeship Xtra đến 50.000 đồng cho đơn từ 250.000 đồng có sẵn trong Kho Voucher mỗi ngày và hàng loạt mã freeship đơn từ 0 đồng được tung ra trong khuôn khổ chương trình "Thứ 4 Siêu Sale Freeship" diễn ra hàng tuần. 

Bên cạnh đó, sàn TMĐT này vẫn duy trì chương trình Đồng kiểm có lợi cho người dùng, tức cho phép người dùng kiểm tra ngoại quan sản phẩm trước khi nhận, đảm bảo nhận đúng  món hàng mong muốn với tình trạng nguyên vẹn.

Ví ShopeePay và đối tác Shopee gia tăng ưu đãi qua phương thức thanh toán linh hoạt

Trong dịp này, người dùng mới của ShopeePay sẽ được nhận ngay voucher giảm ngay 80.000 đồng, người dùng hiện tại được giảm 20.000 đồng cho đơn từ 150.000 đồng khi nhập mã SPPTANGMA20K và voucher giảm đến 40.000 đồng cho đơn từ 400.000 đồng. Ngoài ra, người dùng có cơ hội nhận voucher hoàn đến 399.000 xu áp dụng cho nạp, mua thẻ điện thoại và nạp, mua gói data cùng hàng loạt khuyến mại từ đối tác CellphoneS, The Coffee House,... và ưu đãi đặt món trên ShopeeFood. 

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Standard Chartered sẽ được giảm 200.000 đồng đơn từ 1.5 triệu mỗi thứ 5, chủ thẻ tín dụng Shinhan Bank được giảm 150.000 đồng đơn từ 1.5 triệu vào ngày 10.10; ưu đãi làm đẹp từ 49.000 đồng tại ứng dụng Beauty X. Chi tiết: https://shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac

Truy cập Shopee mỗi ngày để tận hưởng chuỗi ưu đãi giảm bất tận xuyên suốt sự kiện siêu sale 10.10 nhé bạn ơi!

Thông tin ưu đãi:

Tiếp nối chuỗi lễ hội sale cuối năm, sự kiện “10.10 Shopee Live Đại Tiệc Thương Hiệu” mang đến loạt ưu đãi có 1-0-2. Xuyên suốt từ 26.9 đến 12.10, truy cập ứng dụng Shopee để săn deal hàng hiệu giảm đến 50%, miễn hết phí ship và cơ hội trúng 100 iPhone. Khám phá ngay tại: https://shopee.vn/m/1010

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN