Hướng dẫn cách kiểm tra máy khoan Makita chính hãng

Do nhu cầu sử dụng máy khoan Makita ngày càng tăng cao khiến cho các sản phẩm giả, nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy, việc chọn được một chiếc máy khoan Makita chính hãng đã và đang là nỗi băn khoăn rất lớn của người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách kiểm tra máy khoan Makita chính hãng - 1

Máy khoan Makita Nhật Bản là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và đảm bảo độ an toàn cho mọi công việc của bạn, Kết Nối Tiêu Dùng sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp bạn kiểm tra máy khoan Makita chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

1/ Máy khoan chính hãng chỉ giảm giá khi có chương trình khuyến mãi

Do sản xuất với những chất liệu giá rẻ và muốn cạnh tranh trên thị trường nên những chiếc máy khoan Makita giả luôn có giá rẻ hơn so với máy khoan chính hãng.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc nếu định mua máy khoan Makita ở một cửa hàng nào đó, có mức giá rẻ hơn 3/4 hoặc 1/2 so với các cửa hàng khác (trừ khi đang trong chương trình khuyến mãi).

Hướng dẫn cách kiểm tra máy khoan Makita chính hãng - 2

Giá cả là điều mà mọi người quan tâm khi mua hàng

2/ Máy khoan chính hãng có vỏ máy chắc chắn và phiếu bảo hành đầy đủ thông tin

Vỏ máy của khoan Makita chính hãng thường rất bền, khi cầm sẽ cảm thấy chắc tay, màu sắc thì bắt mắt và nhìn các khớp nối của vỏ rất mượt mà.

Mỗi chiếc máy khoan Makita chính hãng đều được cung cấp một phiếu bảo hành, trên phiếu sẽ có thời gian, cách thức, điều kiện, cũng như địa chỉ để bạn có thể mang đi bảo hành mỗi khi sản phẩm gặp sự cố.

Nếu những chiếc máy khoan nào không có vỏ ngoài chắc chắn, cũng như không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, bị mờ, thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Hướng dẫn cách kiểm tra máy khoan Makita chính hãng - 3

Máy khoan chính hãng có vẻ ngoài chắc chắn

3/ Máy khoan chính hãng có tem chống hàng giả và mã số sêri cụ thể

Khi mua máy khoan Makita bạn nên xem sản phẩm có tem chống hàng giả hay không. Nếu là hàng thật thì trên tem sẽ có dòng chữ “Makita Genuine Product”. Ngược lại, nếu là hàng giả thì trên tem sẽ chỉ có 1 dòng chữ Trung Quốc gì đó.

Mỗi chiếc máy khoan Makita khi được xuất xưởng đều có một mã số sêri riêng, bạn có thể kiểm tra thông số này để đảm bảo sản phẩm của mình không phải là hàng giả.

Hướng dẫn cách kiểm tra máy khoan Makita chính hãng - 4

Mỗi máy khoan Makita đều có một thông số riêng

Nếu những yếu tố trên quan trọng một thì nơi mua hàng chính là yếu tố quan trọng gấp mười, để bạn có thể sở hữu một chiếc máy khoan Makita chính hãng.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và an toàn. Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là đại lý chính thức của thương hiệu Makita Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy Makita tại website: www.ketnoitieudung.vn để trải nghiệm những sản phẩm chính hãng mà giá cả lại rất cạnh tranh.

Chia sẻ
(Theo Khám Phá).
Báo lỗi nội dung