Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine

Hoa hồng và socola được coi là biểu tượng của tình yêu, và luôn là những lựa chọn hàng đầu cho các đôi yêu nhau trong ngày lễ Valentine 14-2.

Trong thị trường những năm gần đây, ngoài những bông hoa hồng tươi rực rỡ như thông thường, còn xuất hiện những bông hoa hồng độc đáo, có thể tươi mãi mãi. Vì đặc trưng đó, mà mặc dù giá những bông  hoa này có đắt hơn hoa hồng tươi bình thường từ 2-5 lần, nhưng vẫn được các cặp đôi yêu thích.

Hoa hồng tươi vĩnh cửu

Hoa hồng tươi vĩnh cửu ( hoa hồng được xử lý theo công nghệ ướp tươi của Nhật Bản, Hà Lan để bông hoa tươi từ 5-10 năm ) trong 2 năm trở lại đây đang được giới trẻ rất yêu thích.

Thay vì bỏ tiền mua 1 bó hoa hồng tươi 300,000 đ – 400,000 đ, hoa tươi được khoảng 7 ngày, khách hàng có thể chọn mua hoa hồng tươi vĩnh cửu ( giá khoảng 120,000 đ / bông hoa tươi được từ 5 – 10 năm.

Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine - 1

Hoa hồng tươi vĩnh cửu có thể tươi được 5-10 năm.

Loại hoa hồng này có đầy đủ tất cả các mầu sắc, nhưng những mầu được mọi người yêu thích nhất là hoa hồng xanh dương ( tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu ), đỏ ( tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào lãng mạn ), tím ( tượng trưng cho sự thủy chung trong tình yêu )….

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy loại hoa hồng tươi vĩnh cửu này tại các shop hoa hồng tươi vĩnh cửu ở 121 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội hay 36 Trần Thủ Độ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng được mạ một lớp vàng bên ngoài, làm thủ công một cách tỉ mỉ. Một bông hoa hồng mạ vàng có giá khoảng 566,000 đ, tương đối đắt so với thu nhập trung bình của người bình thường.

Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine - 2

Hoa hồng mạ vàng quý phái

Hoa hồng mạ vàng thường được những người đã đi làm, có mức thu nhập khá yêu thích, vì sự sang trọng của nó.

Hoa hồng sơn mài mạ vàng:

Bông hoa hồng thật được phủ một lớp sơn mài, sau đó được mạ vàng ở viền và cuống lá. Để làm một bông hoa hồng sơn mài mạ vàng, người thợ thủ công thường mất từ 10-14 ngày, khi quan sát, vẫn có thể nhìn thấy rõ đường vân của cánh hoa.

Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine - 3

Có thể nhìn rõ đường vân tự nhiên trên cánh hoa

Hoa hồng sơn mài mạ vàng có giá tương đối đắt khoảng 1,299,000 đ / bông.

Hoa hồng 7 sắc cầu vồng

Hoa hồng 7 sắc cầu vồng hay còn gọi là hoa hồng hạnh phúc. Ban đầu hoa hồng 7 màu sắc cầu vồng Sau đó, Werken - chủ nhân công ty River Flowers gần Den Bosch, miền nam Hà Lan - đã sử dụng các loại thuốc nhuộm thực phẩm khác nhau để cấy vào hoa một lần duy nhất nhằm tạo ra những màu sắc khác nhau của cánh hoa.

Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine - 4

Hoa hồng 7 sắc cầu vồng hay hoa hồng hạnh phúc

Hiện tại những loại hoa hồng này đã được bán ở một số cửa hàng hoa lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hoa hồng 7 sắc cầu vồng tươi, có giá khoảng 80,000 đ / bông, còn hoa hồng 7 sắc cầu vồng ướp tươi có giá từ 300,000 – 450,000 đ / bông. Hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador và có thể tươi được mãi mãi.

Hoa hồng ngoại nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador

Những bông hoa hồng được nhập khẩu từ Hà Lan, Ecuador thường có mầu sắc đa dạng và kích thước lớn hơn hẳn so với hoa trong nước.

Hoa hồng lạ hút khách ngày Valentine - 5

Hoa ngoại có kích thước lớn hơn hẳn so với hoa trong nước

Mỗi bông hoa hồng tươi nhập khẩu thường có giá từ 80,000 đ / cành, hoa vĩnh cửu có giá 300,000 – 400,000 đ / cành ( hoa tươi được mãi mãi.

Các loài hoa hồng độc đáo này đều có bán ở các shop hoa tươi vĩnh cửu tại 121 Bùi Xương Trạch, Hà Nội hoặc 36 Trần Thủ Độ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN