Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 20:00 PM (GMT+7)

Cùng khám phá khu chụp hình độc đáo dành riêng cho mùa hè của Aeon Mall Hà Đông và bỏ túi những gợi ý tạo dáng đảm bảo đẹp - độc - đỉnh.

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè. Nếu bạn chưa có gợi ý cho buổi chụp ảnh ấn tượng có 1-0-2, Aeon Mall Hà Đông chính là điểm đến không thể bỏ lỡ. Cùng khám phá “Vùng đất kẹo ngọt" tại Sảnh Vườn Ươm - điểm nhấn độc đáo dành riêng cho mùa hè của Aeon Mall Hà Đông và bỏ túi những gợi ý tạo dáng đảm bảo đẹp-độc-đỉnh.

Hè không đi chơi xa, đã có “Vùng đất kẹo ngọt” ngay ở Hà Nội

Nói đến mùa hè là nói tới những chuyến đi xa: nào là lên rừng, nào là xuống biển và tất nhiên không thể thiếu được những bức hình check in rực rỡ. Tuy vậy, trong bối cảnh hiện tại, du lịch xa chẳng còn là lựa chọn lý tưởng.

Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông - 1

Nhưng trong cái khó, dân Thủ đô lại “ló” chỗ chơi vui. Một trong những địa điểm hot nhất hè này chính là “Vùng đất kẹo ngọt" - khu vực check in, trang trí cực ấn tượng đặt tại Aeon Mall Hà Đông. Lựa chọn chủ đề công viên giải trí ngập tràn màu sắc và đồ ngọt, Aeon Mall Hà Đông phủ hồng Sảnh Vườn Ươm với sắc hồng ngọt ngào, tràn ngập cảm giác tươi mới như một cách để lan toả tinh thần tích cực, lạc quan tới tất cả các khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác, nơi đây còn là một công viên thu nhỏ thực sự với các trò chơi tương tác để khách hàng thỏa sức tận hưởng.

Check list pose dáng tại "Vùng đất kẹo ngọt" - Đảm bảo cứ giơ máy lên là có ảnh đẹp

Ghé Aeon Mall Hà Đông, vòng qua “Vùng đất kẹo ngọt" ở Sảnh Vườn Ươm mà chưa biết cách thả dáng thì đúng là lãng phí. Học ngay những tips dưới đây để có được một album ảnh vô cùng ưng ý nhé!

Pose dáng cực ngầu nơi Cầu trượt Donut

Khu vực cầu trượt được thiết kế theo dạng chiếc bánh Donut khổng lồ chính là check point đầu tiên của hội sống ảo. Làm mới góc chụp bằng cách chụp từ dưới lên, pose dáng với một chân chống và một chân duỗi để tạo dáng cool ngầu. Nhớ làm mặt “lạnh" cho đúng thần thái nha!

Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông - 2

Một tấm ảnh với góc chụp từ dưới lên lấy trọn hình ảnh chiếc Donut khổng lồ.

Xích đu trà sữa, pose dáng “đu đưa”

Ai bảo xích đu chỉ dành cho gà bông kẹo ngọt để tình tứ. Với một chiếc xích đu, bạn có thể khiến bức ảnh trở nên sinh động và đậm chất hè. Bí kíp chính là để máy ở chế độ chụp liên hoàn trong khi xích đu di chuyển. Nhớ mặc thêm một chiếc váy bồng bềnh, tranh thủ ra khu vực ăn uống của Aeon Mall Hà Đông mua 1 chiếc kẹo bông, 1 chiếc kem ngon miệng, vừa để làm đạo cụ, vừa để măm măm cho đúng chuẩn mùa hè

Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông - 3

Chụp ảnh xinh nhưng nhớ đeo khẩu trang đầy đủ để chống dịch an toàn bạn nha!

Backdrop kẹo ngọt khổng lồ - Nhào vô chụp ảnh nhóm

Background khổng lồ với vô số các loại kẹo ngọt chính là tâm điểm của công viên thu nhỏ này. Với kích cỡ cực đại chiếm trọn một góc của Sảnh Vườn Ươm, đây chính là địa điểm hoàn hảo để những tấm ảnh nhóm và ảnh gia đình đẹp - độc - đỉnh ra đời. Hãy tranh thủ tương tác với các món kẹo, bánh trang trí để cho ra tấm ảnh sinh động nhất.

Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông - 4

Pose dáng độc đáo – chống dịch an toàn cùng Aeon Mall Hà Đông

Vui hè nhưng vẫn an toàn, Aeon Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế đảm bảo cho khách han mùa hè an toàn khoẻ mạnh. Tất cả các gian han đều thực hiện nghiêm túc và có biện pháp phòng dịch để khách han yên tâm ghé thăm và mua sắm.

Khi bạn tới Aeon Mall Hà Đông và “Vùng đất kẹo ngọt” pose dáng độc đáo, đừng quên thực hiện nguyên tắc 5K để vừa sở hữu những tấm ảnh đáng nhớ, vừa đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng nhé.

Gợi ý những dáng check-in cực xịn tại “Vùng đất kẹo ngọt" Aeon Mall Hà Đông - 5

Aeon Mall Hà Đông thực hiện nghiêm túc 5K từ bộ Y Tế để tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi đáng nhớ và an toàn cho khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-y-nhung-dang-check-in-cuc-xin-tai-vung-dat-keo-ngot-aeon-mall-ha-dong-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung