Giảm chi phí, tăng doanh thu và những lợi ích từ MobiFone Smart Sales

Là một trong những giải pháp quản trị bán hàng toàn diện, những lợi ích của giải pháp MobiFone Smart Sales đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng thiết thực.

MobiFone Smart Sales là giải pháp bán hàng thông minh được phát triển bởi MobiFone – Một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành viễn thông di động và chuyển đổi số hiện nay. Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc kinh doanh như Bán hàng – Marketing – Chăm sóc khách hàng, giải pháp này đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu hoá cho các hoạt động.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp bán hàng thông minh Smart Sales của MobiFone là một trong những công cụ quản lý kinh doanh phổ biến nhất với hơn 5.000 doanh nghiệp và 50.000 người sử dụng. Con số này là minh chứng rõ nhất cho những lợi ích và hiệu quả mà giải pháp mang lại.

Giảm chi phí, tăng doanh thu và những lợi ích từ MobiFone Smart Sales - 1

MobiFone Smart Sales – giải pháp bán hàng thông minh dành cho doanh nghiệp

Giải pháp MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng chuyển đổi số, hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả hơn với nhiều lợi ích to lớn.

Trước hết, giải pháp giúp doanh nghiệp củng cố vị thế thông qua tối ưu quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Thứ hai, MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Việc chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một tệp khách hàng trung thành với doanh thu ổn định, cắt giảm chi phí marketing trong mục tiêu xây dựng tệp khách hàng mới.

Thêm vào đó, MobiFone Smart Sales giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu. Một chiến dịch marketing thành công cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả trên MobiFone Smart Sales là tiền đề giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường. Doanh nghiệp tạo được ảnh hưởng tích cực với khách hàng cũ sẽ thúc đẩy họ giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới người thân, bạn bè của mình.

Giảm chi phí, tăng doanh thu và những lợi ích từ MobiFone Smart Sales - 2

Cụ thể các ưu điểm nổi bật của MobiFone Smart Sales như:

Nâng cao hiệu suất: MobiFone Smart Sales giúp khách hàng thống nhất quy trình làm việc nhờ tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ Marketing, Bán hàng và Chăm sóc khách hàng tiện lợi trong cùng một nền tảng. Không chỉ số hóa các thông tin, quy trình và tài liệu lưu trữ giúp doanh nghiệp đồng bộ hoá các hoạt động kinh doanh, giải pháp MobiFone Smart Sales còn giúp doanh nghiệp lập chiến lược Marketing dễ dàng hơn nhờ phân hệ Marketing với các tính năng: Marketing tự động, Marketing đa kênh, tạo khách hàng tiềm năng từ Website và quản lý khách hàng.

Đồng thời, MobiFone Smart Sales tăng hiệu quả giám sát hoạt động bán hàng thông qua phân hệ Sales với các tính năng: quản lý bán hàng, quản lý hợp đồng, bán hàng đa kênh, quản lý cơ hội và quản lý nhân viên bán hàng. Giải pháp cũng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng thông qua phân hệ Customer Support với các tính năng: CSKH đa kênh, AI Chatbot, thư viện tri thức và hỗ trợ các dịch vụ khách hàng tự chăm sóc.

Tối ưu chi phí: Một trong những lý do khiến MobiFone Smart Sales ngày càng được ưa chuộng là nhờ mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường và ưu đãi miễn phí dùng thử giải pháp chăm sóc khách hàng ở tất cả các gói cước.

Mức giá cho MobiFone Smart Sales sẽ phụ thuộc vào số lượng user, số lượng email marketing và chu kỳ thanh toán. Doanh nghiệp thanh toán trước càng dài sẽ nhận được mức giá càng ưu đãi, đồng thời được cập nhật các tính năng mới nhất. Từ đó sẽ tối ưu được ngân sách theo cường độ hoạt động của doanh nghiệp mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chọn và thanh toán những tính năng phù hợp với nhu cầu của mình thay vì phải mua combo hay toàn bộ sản phẩm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành, kiểm soát được ngân sách để tập trung cho những mục tiêu chính.

Công nghệ mới nhất: MobiFone Smart Sales giúp gia tăng tính kết nối, tạo báo cáo trực quan và có giao diện thân thiện với người dùng cũng như giúp việc tìm kiếm, truy xuất thông tin nhanh.

Mở rộng không giới hạn: Khả năng mở rộng không giới hạn của MobiFone Smart Sales giúp hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra đồng bộ hơn, công việc được xử lý nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN