Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 17:20 PM (GMT+7)

Giới gymer nói chung còn gặp nhiều trở ngại trong việc nhận biết thực phẩm thể hình chất lượng cao. Vì thế cộng đồng người chơi thể hình luôn cần một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và chỉ cung cấp hàng chính hãng. Wheystore được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những người tập thể hình.

Wheystore: Hoài bão cải thiện thể hình gymer Việt

Với hệ thống 6 cửa hàng trên cả nước và gần 10 năm hoạt động, Wheystore đã từng bước vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối thực phẩm thể hình chất lượng trên toàn quốc. Tại Wheystore, bạn luôn tìm được sản phẩm phù hợp. Công ty cung cấp các loại sữa tăng cân, sữa tăng cơ, thực phẩm giảm mỡ,… Đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu. Wheystore được bộ công thương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này ngay từ khi bắt đầu hoạt động.

Tầm nhìn

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 1

Wheystore 125 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Thực phẩm bổ sung gần như là dòng thực phẩm cần thiết với người tập thể hình. Hơn nữa, những mặt hàng này đều phải nhập khẩu với giá thành không hề rẻ. Cộng với việc nhà cung cấp đa dạng nên những sản phẩm làm giả kém chất lượng dễ trà trộn vào thị trường. Trước tiên, những sản phẩm này tác động tiêu cực đến sức khỏe người dùng. Sau đó, người tiêu dùng cũng sẽ mất dần niềm tin vào thực phẩm thể hình.

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 2

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Wheystore phân phối

Wheystore được xây dựng dựa trên tầm nhìn dài hạn về nhu cầu sử dụng thực phẩm hỗ trợ của cộng đồng gymer tại Việt Nam. Nhu cầu này ngày một gia tăng trong khi thị trường trong nước “thật giả lẫn lộn”, gây hoang mang người tiêu dùng. Sự ra đời của cầu nối giữa gymer và các sản phẩm bổ sung nhập ngoại là điều tất yếu. Do đó Wheystore đã xây dựng mô hình một chuỗi cửa hàng với 100% là thực phẩm bổ sung chính hãng, có tem nhãn rõ ràng nhằm tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

Với những bước đi chắc chắn cùng một phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi, Wheystore đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Phương châm hoạt động của công ty xoay quanh 3 điều chính:

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 3

Khách hàng tại Wheystore

Chất lượng là số một: Wheystore tiết lộ chất lượng là điều cốt lõi tạo nên sự thành công của một thương hiệu. Vì thế hãng luôn phân phối những sản phẩm tốt và phù hợp với thể hình của gymer Việt Nam. Wheystore tạo nên một địa điểm lý tưởng cho người yêu thể hình. Nơi mà họ không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm và luôn ra về với sản phẩm phù hợp nhất ở trên tay.

Tối ưu hóa trải nghiệm: Trải nghiệm ở đây đến cả từ phía con người. Khi đến Wheystore, bạn sẽ bất ngờ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, hiểu biết sâu về thực phẩm thể hình và sẵn sàng đưa ra lời khuyên chân thành. Cửa hàng không tư vấn cho bạn sản phẩm đắt tiền mà sẽ tìm ra loại sản phẩm thích hợp với bạn nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu đằng sau tất cả hoạt động của thương hiệu này.

Phát triển bền vững: Hãng nói không với những loại thực phẩm lợi nhuận cao nhưng không có nhiều tác dụng đối với gymer Việt. Với kim chỉ nam là giúp gymer đánh thức sức mạnh bên trong mình, Wheystore luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng ở vị trí đầu tiên.

Vì sao Wheystore chiếm được cảm tình của cộng đồng gymer?

Hệ thống 6 cửa hàng của Wheystore với cửa hàng chính tại số 125 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tiếp đón và phục vụ rất nhiều gymer trên toàn quốc. Để làm được điều này, hệ thống Wheystore phải sở hữu những thế mạnh nổi bật.

Phân phối 100% sản phẩm chính hãng

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 4

100% hàng hóa tại Wheystore là hàng chính hãng

Wheystore luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng tiêu dùng. Công ty thường xuyên cập nhật sản phẩm mới, đa chức năng dựa trên nhu cầu chung của người tiêu dùng để giới thể hình có thêm nhiều sự lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của Wheystore đều có tem nhãn chứng thực đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại đây.

Phát triển mua sắm đa kênh

Ngoài những showroom lớn, dễ tìm để khách hàng đến mua tận nơi, Wheystore còn có hệ thống trang web, fanpage tiện lợi, phục vụ nhu cầu của cả những gymer ở tỉnh xa.

Offline tại cửa hàng

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 5

Cửa hàng Wheystore 125 Lê Thanh Nghị

Cửa hàng của Wheystore khá rộng, thiết kế sang trọng và trưng bày đầy đủ các mẫu sản phẩm một cách khoa học. Mỗi cửa hàng đều được trang bị máy inbody để bạn kiểm tra tỷ lệ cơ – mỡ trong cơ thể. Sau khi đo xong, Wheystore tư vấn miễn phí cho bạn những phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện thể hình.

Giải mã Wheystore – Địa chỉ cung cấp thực phẩm thể hình được giới thể hình tin dùng - 6

Khách hàng sử dụng máy inbody tại cửa hàng Wheystore 125 Lê Thanh Nghị

Online qua website

Ngoài bán hàng trực tiếp, Wheystore cho biết hãng cũng xây dựng hệ thống bán hàng qua website và thông qua các kênh thương mại điện tử khác. Trên website cập nhật đầy đủ mẫu mã, thông tin về sản phẩm. Công ty chia sẻ rằng tôn trọng quyền lợi của người tiêu dùng là yếu tố cốt lõi để làm nên chất lượng dịch vụ. Vì thế chính sách giao hàng và đổi trả hàng được công khai hoàn toàn trên website. Với ưu điểm giao diện dễ nhìn, thao tác đơn giản tiện lợi khiến kênh mua sắm online của Wheystore có rất nhiều lượt truy cập và mua sắm.

Wheystore với nhiều năm hoạt động đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng gymer Việt. Hệ thống này sẽ tiếp tục mở rộng quy mô của mình, phát triển bán hàng đa kênh, hứa hẹn sẽ đem các sản phẩm chất lượng tiếp cận được với nhiều người hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-ma-wheystore-dia-chi-cung-cap-thuc-pham-the-hinh-duoc-gioi-the-hinh-tin-d...

(Dân Việt).