G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy

Một dòng bia chất lượng không nằm ở nhãn mác của thương hiệu, vị ngon của bia nằm ở cảm nhận của mỗi người. Bia Đức luôn được nhiều người Việt tin dùng cũng bởi vì độ đậm đà từ vị lúa mạch. Thấu hiểu được tâm lý người dùng Việt Nam, sự tinh hoa của vị bia Đức đã được kết tinh vào thương hiệu G8.

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 1

Giới thiệu đôi nét về nhãn hiệu bia G8

Bia G8 là nhãn hiệu bia ra đời từ những năm 2000 và đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Giấy chứng nhận số: 4-0087732-000 ngày 07/09/2007. Hiện tại nhãn hiệu bia G8 thuộc sở hữu của Nhà máy bia Vinaken Bắc Giang, Cụm Công nghiệp Đức Thắng, Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Bia G8 của Nhà máy bia Vinaken Bắc Giang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc theo những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt và được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị hoàn toàn tự động công nghệ Đức.

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 2

Bia G8 luôn nỗ lực phấn đấu để phân phối rộng rãi tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 3

Bia G8 Platinum – Một sự nối tiếp đầy thú vị

Những vị khách sành bia Đức ở TP.HCM chắc ít nhiều đã từng lui tới Nhà hàng Điện Ảnh chuyên phục vụ bia tươi Đức ở gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất trong khoảng thời gian 2003 – 2017. Tại đây, khách hàng luôn được thưởng thức những ly bia ngon, được nhiều người đánh giá là “chuẩn vị” bia Đức nhất nhì TP.HCM lúc đó. Giờ đây, những ai từng yêu mến dòng bia Đức của Nhà hàng Điện Ảnh thì có thể tìm lại hương vị nguyên bản trong từng lon bia G8 Platinum.

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 4

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 5

Vì sao nên chọn bia G8?

Dòng bia G8 là một sự tinh hoa của người Việt, đó là một sản phẩm do người Việt sáng tạo, phát triển và nghiên cứu dựa trên hành vi cũng như sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Đã rất lâu rồi, một thương hiệu Việt mới lại xuất hiện và mang tham vọng chinh phục thị trường quốc tế.

G8 - Đẳng cấp hương vị bia Đức thuần túy - 6

Dòng bia G8 được sản xuất theo công nghệ Đức với quy trình theo tiêu chuẩn châu Âu, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh lại vừa thơm ngon hương vị.

Điều này chính là sự khẳng định không chỉ là vị thế của người Việt mà còn là sự học hỏi cũng như ngày càng cải tiến của doanh nghiệp sản xuất Việt Nam trên trường quốc tế.

Đây là Bia G8 - Đây là sự tinh túy của vị Bia Đức nguyên bản trong kỷ nguyên hội nhập mới.

Website: www.biag8.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BiaG8.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung