Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng, uy tín

Việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị phân phối vòng bi bạc đạn uy tín là điều mà khách hàng luôn băn khoăn khi mà internet đã quá phổ cập tới người tiêu dùng.

Thương hiệu vòng bi SKF đã tồn tại ở Việt Nam khoảng hơn 20 năm nay. Được đa số khách hàng tin tưởng về chất lượng của thương hiệu vòng bi đến từ Thuỵ Điển có tuổi đời hơn 100 năm (1907). Ngày nay SKF vẫn là thương hiệu vòng bi nổi tiếng trên thế giới về thị phần và chất lượng.

Vòng bi bạc đạn SKF chính hãng tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm SKF được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất của SKF tới Đại lý uỷ quyền thông qua SKF Việt Nam. Và SKF Việt Nam sẽ cung cấp CO, CQ cho các sản phẩm SKF chính hãng đó.

Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng, uy tín - 1

Tai Việt Nam, khách hàng có thể tìm mua vòng bi thương hiệu SKF ở bất cứ đâu. Thế nhưng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chính sách bảo hành, bạn cần phải tìm đến Đại lý ủy quyền SKF chính hãng.

Đại lý uỷ quyền SKF tại Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm vòng bi chất lượng nhất thế giới, SKF Ngọc Anh được thành lập bằng cả tâm huyết của đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, SKF Ngọc Anh nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của tập đoàn SKF - hãng sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới, trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng, uy tín - 2

Khi mua các sản phẩm của SKF tại SKF Ngọc Anh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Mọi sản phẩm do Vongbi.com bán ra đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%, chính sách bảo hành minh bạch rõ ràng theo cơ chế của nhà sản xuất.

Hiện tại, SKF Ngọc Anh là đơn vị cung cấp vòng bi SKF uy tín với đa dạng, đủ mọi chủng loại vòng bi, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với chính sách giá tốt nhất.

Không chỉ ghi điểm với người tiêu dùng Việt bởi những sản phẩm chính hãng chất lượng, SKF Ngọc Anh còn chinh phục mọi khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ tận tâm, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bằng sự am hiểu và kinh nghiệm dày dặn của mình, đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

SKF Ngọc Anh - Đại lý ủy quyền vòng bi SKF chính hãng tại Việt Nam

Website: vongbi.com

SKF Authorized Distributor

Hotline: 0921.345.345

Email: info@vongbi.com

Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng tại Hà Nội

Add: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 85 865 866

Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng tại Quảng Ninh

Add: 89 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh.

Tel: (0203) 6 559 395

Nguồn: http://danviet.vn/dia-chi-mua-vong-bi-bac-dan-skf-chinh-hang-uy-tin-50202023111461981.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung