CHEF'S là đối tác hàng đầu của SCHOTT và E.G.O

Ngày 16/9/2015, tại Hà Nội, 3 đối tác gồm Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, tập đoàn SCHOTT và E.G. O, đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược sản xuất bếp.

Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, là DN chuyên sản xuất các loại bếp hồng ngoại, bếp từ mang nhãn hiệu CHEF'S tại Việt Nam.

SCHOTT là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực kính chuyên dụng và thủy tinh, gốm sứ. Công ty có hơn 125 năm phát triển trong các lĩnh vực: thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải hàng không, vũ trụ...

E.G.O cũng là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức, được thành lập từ năm 1931, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị nội thất, nhà bếp.

Sản phẩm nổi tiếng của SCHOTT là kính bếp nhãn hiệu CERAN, còn với E.G.O là mâm nhiệt, cuộn từ. Hiện nay phần lớn, các thương hiệu bếp uy tín hàng đầu thế giới đều sử dụng kính CERAN của SCHOTT; mâm nhiệt, cuộn từ của E.G.O, lắp trên các bếp từ, bếp hồng ngoại, nhằm tạo ra những sản phẩm có độ ổn định cao và chất lượng tốt nhất, chinh phục khách hàng.

CHEF'S là đối tác hàng đầu của SCHOTT và E.G.O - 1

SCHOTT và E.G.O từ lâu đã là nhà cung cấp linh kiện cho Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, cũng như hỗ trợ công ty trong việc phát triển công nghệ sản xuất, xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm...

Ông Stefan Marc Schmidt, Phó chủ tịch, phụ trách mảng kinh doanh thiết bị gia dụng Tập đoàn SCHOTT cho biết, SCHOTT và Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã có mối quan hệ đối tác từ 3 năm nay. Hiện SCHOTT đang cung cấp kính SCHOTT CERAN cho tất cả các loại bếp CHEF'S, với đơn đặt hàng có giá trị lớn và đều đặn hàng tháng. CHEF'S hiện là đối tác hàng đầu của SCHOTT tại Việt Nam.

Ông Richard Shao, Giám đốc phụ trách bán hàng khu vực châu Á- Thái Bình Dương Tập đoàn E.G.O cho biết, mâm nhiệt và cuộn từ, cùng nhiều linh kiện khác như bảng điều khiển, bộ điều tiết năng lượng, điều khiển nhiệt... của bếp CHEF'S, đều do E.G.O sản xuất, đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài cung cấp linh kiện, E.G.O còn sản xuất các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại theo đơn đặt hàng (phương thức OEM) của Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu. CHEF'S cũng là đối tác hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam, Ông Richard Shao, nói.

Theo ông Nguyễn Song Tùng, Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, với sự hiện diện của SCHOTT và E.G.O tại Lễ ký kết, một lần nữa chúng tôi khẳng định các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại, thương hiệu CHEF'S luôn sử dụng linh kiện từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Là 1 DN Việt Nam, nhận được sự hợp tác của 2 tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới, thời gian qua chúng tôi đã phải phấn đấu rất nhiều để chứng tỏ năng lực của mình. Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược sẽ mở ra thời kỳ mới trong việc phát triển sản xuất và phân phối bếp CHEF'S chất lượng cao tại Việt Nam.

CHEF'S là đối tác hàng đầu của SCHOTT và E.G.O - 2

Tại buổi Lễ ký kết, Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã giới thiệu dòng sản phẩm mới: Bếp từ inverter CHEF'S với 3 Model EH-DIH888; EH-DIH890 và EH-IH555. Đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ inverter thông minh, thế hệ mới của tập đoàn E.G.O và kính chất lượng cao SCHOTT CERAN, có những tính năng mới như nấu thông minh, hâm nóng thức ăn, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, dừng tạm thời, cảnh báo nhiệt dư… Bếp có kiểu dáng đẹp, kết hợp với bàn phím điều khiển dạng trượt slide, tạo nên sự sang trọng và hiện đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN