Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 14/12, tại TPHCM, Công ty BITEX đã cho ra mắt thương hiệu Bút Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới. Sự kiện này đánh dấu Bút Pilot chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Công ty BITEX - nhà phân phối độc quyền.

Pilot là thương hiệu bút cao cấp từ Nhật Bản, có lịch sử hơn 100 năm cung cấp các sản phẩm bút cho mọi đối tượng như bút ký cao cấp, bút máy, bút bi, bút gel, bút xóa được… đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo viết, vẽ, thiết kế mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Bút Pilot hiện đã có mặt khắp 184 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu bút cao cấp có doanh số cao trên thế giới. Pilot còn tiên phong cung cấp các giải pháp viết, vẽ hiện đại, giúp người tiêu dùng thể hiện đỉnh nhất chất riêng của mình.

Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

BITEX phân phối độc quyền Bút Pilot – Bút Nhật hàng đầu thế giới

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt thương hiệu Bút Pilot tại Việt Nam, ông Mr Mashiho Kojo – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Pilot (Nhật Bản) khẳng định: “Sau nhiều năm tìm hướng đi phát triển Bút Pilot tại Việt Nam, chúng tôi đã may mắn gặp công ty BITEX để hợp tác vì chung một mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng cho người dùng. Chúng tôi hứa với các bạn rằng, Bút Pilot sẽ là công cụ học tập, làm việc hiệu quả cho sự thành công của bạn”.

Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Chi Pu rất hài lòng với dòng bút cao cấp hàng đầu thế giới

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Tập đoàn Pilot đã dẫn đầu ngành công nghiệp bút viết với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu về kỹ thuật chế tác, trang thiết bị hiện đại nên toàn bộ các bộ phận Bút Pilot đều do chính hãng này sản xuất và lắp ráp ngay tại Nhật Bản. Bút Pilot nổi tiếng thế giới về độ tinh xảo, bền bỉ, bảo hành và hậu mãi tốt nhất so với các thương hiệu cùng phân khúc.

Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Chi Pu, Jun Phạm được họa sĩ Sơn Tùng tặng tranh chân dung vẽ bằng Bút Pilot

Đặc biệt, Pilot còn nổi tiếng với triết lý bảo vệ môi trường với các sản phẩm bút bằng các chất liệu tái chế hoặc tận dụng thay thế ngòi bút sau khi hết mực. Hay cho ra đời nhiều hơn các dòng bút xóa được như: bút gel xóa được, bút dạ quang xóa được… để viết sai thì xóa, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường từ những việc nhỏ nhất. Công nghệ bút dạ quang xóa được là dòng sản phẩm có công nghệ độc quyền mà chưa có thương hiệu nào có thể “sao chép” được.

Không phải ngẫu nhiên mà Pilot được mệnh danh là loại bút bán chạy nhất thế giới hiện nay. Ngoài dòng bút máy cao cấp thì Pilot còn có nhiều dòng sản phẩm nổi trội, bán chạy đáp ứng nhu cầu viết vẽ hiện đại.

Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam - 4

Viết sai thì xóa, ngại gì!

Dẫn đầu là bút gel xóa được: Với tính năng xóa được tiên tiến nhất nhờ công nghệ mực đổi màu theo nhiệt độ dành cho cả bút gel Frixion Ball Clicker và bút dạ quang Frixion. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu.

Bút gel: sử dụng công nghệ mực gel tiên tiến giúp viết nhanh, hạn chế tình trạng nét viết bị lem. Bút gel có 2 dòng sản phẩm nổi trội: dòng Juice có 42 sắc màu bắt mắt, hệ mực pigment giúp màu đẹp, sáng, kháng nước tốt. Dòng bút G-2 là dòng bút gel bán chạy số 1 tại Nhật Bản có ống mực to giúp tiết kiệm hơn cho người dùng.

Bút Nhật Pilot “trăm tuổi” chính thức có mặt tại Việt Nam - 5

Dòng Juice có 42 màu tươi trẻ cùng bạn sáng tạo viết vẽ hiện đại

Bút mực nước HI-TECH:  Tiên phong dùng đầu bút có khắc lúm đồng tiền khiến bi xoay đều nhanh giúp điều tiết lượng mực hiệu quả. Để hạn chế tình trạng tắc mực trong thao tác viết nhanh, Pilot thiết kế hệ thống mao dẫn ở khu vực đầu bút giúp lưu trữ lượng mực cần thiết để trải nghiệm viết của bạn luôn tốt.

Bút bi: Khác với loại bút bi thông dụng trên thị trường, đầu Bút bi Pilot được sản xuất bằng hợp chất vonfram cacbua có chất liệu cứng, không gỉ phù hợp cho thói quen viết tì mạnh. Nổi trội với dòng bút Acroball với mực lỏng hơn gấp 5 lần so với mực bút bi khác, giúp mực chảy đều, hạn chế tình trạng đứt nét, tắc mực, vón cục khi viết.

“Chính những sản phẩm chất lượng và cùng mục tiêu kinh doanh an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường, BITEX đã hợp tác với Công ty Pilot trở thành nhà phân phối độc quyền Bút Pilot tại Việt Nam. Pilot sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm bút cao cấp, hiện đại nhất trên thế giới”, ông Nguyễn Xuân Dũng, Chủ tịch HĐQT BITEX nói.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/but-nhat-pilot-tram-tuoi-chinh-thuc-co-mat-tai-viet-nam...

(Khám Phá).