50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

Đầu tháng 6 vừa qua, Panasonic phối hợp cùng Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn và Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim chính thức trao tặng 30 xe máy Honda Vision và 20 xe máy Yamaha FreeGo cho những khách hàng may mắn tham gia chương trình “Mua Panasonic, Chuẩn Hãng Nhật, Trúng Quà Lớn” trong tháng 4 và 5/2023. Đây là chương trình đặc biệt của Panasonic nhằm tri ân khách hàng và đánh dấu dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Hành trình mang lại giá trị “đích thực” cho người Việt

Chương trình ưu đãi đặc quyền thương hiệu trong “tháng Panasonic” dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Thương hiệu tại các hệ thống siêu thị điện máy trên cả nước. Sau chương trình, Panasonic và đối tác đã tìm ra 30 khách hàng may mắn trúng xe máy Honda Vision tại Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn và 20 khách hàng may mắn trúng xe máy Yamaha FreeGo tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Với quy mô giải thưởng giá trị lớn và sự ủng hộ của người tiêu dùng, chương trình đã diễn ra thành công, đồng thời khẳng định uy tín và sức hút đến từ thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam.

50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - 1

Các khách hàng trúng giải tại Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn

Chị Dương Thị Bích Thủy (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi đã mua máy lạnh Panasonic tại cửa hàng Điện máy Chợ Lớn. Khi nghe tin trúng giải, tôi rất vui mừng và phấn khởi. Cám ơn Panasonic và siêu thị điện máy đã tổ chức chương trình thật là ý nghĩa và vui như vậy.”.

Là một trong những khách hàng đầu tiên trúng xe máy Yamaha FreeGo, anh Trần Đức Tuấn (Cà Mau) cho biết: “Tôi mua điều hòa Panasonic tại Nguyễn Kim và tham gia vòng quay may mắn. Tôi rất bất ngờ khi được thông báo trúng xe máy, cảm ơn Panasonic và Nguyễn Kim đã tạo ra chương trình mang thêm nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như thế này.”

50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - 2

Anh Trần Đức Tuấn – khách hàng trúng xe máy Yamaha FreeGo (thứ hai từ bên trái)

Luôn đồng hành cùng đối tác vì mục tiêu phát triển vững bền

Là thương hiệu Nhật Bản uy tín được khách hàng tin cậy với hơn 50 năm phát triển tại Việt Nam, Panasonic luôn nỗ lực tiên phong cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho các gia đình Việt.

Chương trình ưu đãi lần này là một trong những hoạt động mà Panasonic thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản. Trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức, điều này thể hiện sự hỗ trợ tích cực của Panasonic với các đối tác trong việc triển khai nhiều chương trình ý nghĩa nhằm đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt qua thời điểm khó khăn.

Đại diện Panasonic, ông Azuma Yusuke - Trưởng phòng cấp cao Phòng Kinh doanh chia sẻ: “Thông qua sự kiện, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ Panasonic và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mang tới cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi và một xã hội Việt Nam phát triển bền vững.”

50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - 3

Ông Azuma Yusuke - Trưởng phòng cấp cao Phòng Kinh doanh phát biểu tại sự kiện

Với 30 chiếc xe máy Honda Vision được trao tận tay tới các khách hàng, đại diện Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn cho biết: “Các chương trình phối hợp cùng thương hiệu Panasonic đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Chương trình ưu đãi lần này chúng tôi cũng đã tìm ra 30 chủ nhân của 30 chiếc xe máy Honda Vision, đem lại sự hài lòng và vui mừng cho khách hàng, đồng thời góp phần vào sự gia tăng doanh số đáng kể của Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn. Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng Panasonic và Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn sẽ có nhiều hoạt động ưu đãi hơn nữa để đưa những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt tới gần với khách hàng hơn, đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi và một xã hội Việt Nam phát triển bền vững.”

50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - 4

Đại diện Siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn trao tặng khách hàng

Trong khi đó, đại diện Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, ông Phùng Hữu Nhân chia sẻ: “Nguyễn Kim đánh giá rất cao sự hỗ trợ và đồng hành của Panasonic trong việc triển khai nhiều chính sách và chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng trong giai đoạn kinh tế khó khăn. Chương trình lần này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, với nhiều lượt mua sản phẩm của thương hiệu và tham gia quay số trúng thưởng. Cũng nhờ chương trình, doanh số tháng 4 và tháng 5 của chúng tôi tăng lên đáng kể, lượng khách mới được ghi nhận cũng nhiều hơn những tháng trước.”

50 chiếc xe máy được Panasonic và đối tác trao tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản - 5

Ông Phùng Hữu Nhân – Đại diện Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trao tặng khách hàng

Trong bối cảnh các vấn đề kinh tế - xã hội - môi trường gặp nhiều biến động, Panasonic vẫn không ngừng hoàn thiện và đem đến những giải pháp sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập, triết lý kinh doanh của Panasonic luôn là đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của mình. Trong suốt 50 năm qua tại Việt Nam, Panasonic luôn nhất quán hiện thực hóa triết lý này. Bên cạnh các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, Panasonic cũng tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục và bảo vệ môi trường, như các chương trình học bổng, chương trình đào tạo làm phim dành cho học sinh Qua Ống Kính Trẻ Thơ - Kid Witness News (KWN) hay chương trình Trồng cây thường niên từ năm 2013, đặc biệt là dự án “Sống khỏe góp Xanh cùng Panasonic” lần đầu tiên có sự chung tay của khách hàng và đối tác trên toàn quốc, với quy mô 355.000 cây đã được trồng trên 13 tỉnh thành khắp Việt Nam, Panasonic kỳ vọng có thể truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh và trách nhiệm tới đông đảo người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Có thể thấy Panasonic đã thành công khẳng định niềm tin và uy tín trong lòng người tiêu dùng và các đối tác. Chương trình “Mua Panasonic, Chuẩn Hãng Nhật, Trúng Quà Lớn” không chỉ gửi gắm một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, mà còn là một lời cam kết lâu dài của Panasonic trên hành trình kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi và hạnh phúc cho người dân Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo tại đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung