Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt

Sự kiện: MMA

(Tin võ thuật) Nhà vô địch gốc Việt hạng Featherweight (hạng lông) của ONE Championship Martin Nguyễn đã khiến kẻ thách thức Koyomi Matsushima phải trả giá bằng đòn “súng máy”.

Trận đấu tâm điểm của sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: DAWN OF HEROES diễn ra tại thủ đô Manila (Philippines) vào tối ngày 2/8 là trận bảo vệ đai vô địch hạng  Featherweight (hạng lông) của Martin Nguyễn.

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 1

Martin Nguyễn (trái) và kẻ thách thức

Đây là trận bảo vệ đai thứ 2 của võ sĩ MMA gốc Việt trong năm 2019 sau màn knock-out cựu vô địch thế giới người Mông Cổ Narangtungalag Jadambaa  hồi tháng 4 vừa qua.

Đối thủ lần này của Martin Nguyễn là tài năng võ thuật người Nhật Bản Koyomi Matsushima. Võ sĩ tuổi 26, một trong tay đấm MMA xuất sắc nhất của xứ sở hoa anh đào, đã chinh chiến qua nhiều giải đấu và được xem là mối đe đọa thực sự cho chiếc đai vô địch mà Martin Nguyễn đang nắm giữ.

Trận đấu bắt đầu với sự thận trọng của cả hai võ sĩ. Matsushima không ít lần muốn tung đòn vật sở trường nhưng thất bại trước sự phòng thủ tốt của Martin Nguyễn. Cuối hiệp 1, võ sĩ gốc Việt có pha phản công khá hay bằng một đòn gối trúng vào mặt đối thủ.

Sang hiệp 2, Martin Nguyễn phát huy tối đa những cú đấm phải cực nặng khiến cho võ sĩ người Nhật Bản bị say đòn. Chỉ chờ có vậy, Martin Nguyễn ép đối thủ ngã ra sàn trước khi tung những cú đấm liên đoàn như “súng máy” hạ knock-out đối thủ ở hiệp 2.

Chiến thắng này một lần nữa khẳng định vị thế của tay đấm gốc Việt tại hạng Featherweight ở đấu trường MMA lớn nhất châu Á.  

Trong khi đó, đây cũng là bài học đắt giá cho Matsushima khi trước đó trong buổi họp báo trước thềm trận đấu, tay đấm người Nhật Bản đã gây sốc khi “phớt lờ” sự có mặt của “ông trùm” hạng lông mà chỉ dõng dạc tuyên bố bản thân sẽ giành chiến thắng.

Một số hình ảnh đáng chú ý của trận đấu:

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 2

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 3

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 4

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 6

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 7

Xem thường “Vua MMA” gốc Việt Martin Nguyễn, võ sĩ Nhật trả giá đắt - 8

Niềm vui đến với Martin Nguyễn

“Vua MMA châu Á” Martin Nguyễn bị thách đấu: Tuyệt kỹ đón cao thủ Nhật Bản

Chiếc đai vô địch ONE hạng lông của Martin Nguyễn tiếp tục đón kẻ thách thức mới.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung