“Vua boxing” Trương Đình Hoàng đóng phim, so tài cao thủ Vịnh Xuân

(Tin thể thao, Tin võ thuật) Nhà vô địch boxing chuyên nghiệp châu Á Trương Đình Hoàng vừa gây “sốt” khi so tài cùng một cao thủ Vịnh Xuân Quyền trong một bộ phim võ thuật.

Video Đình Hoàng chia sẻ về việc tham gia đóng phim võ thuật:

Mới đây trên trang cá nhân, võ sĩ Trương Đình Hoàng đã chia sẻ một đoạn video quay lại những hình ảnh của anh xuất hiện trong đoạn giới thiệu của một phim võ thuật Việt Nam sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 tới đây. Điều này đã làm bạn bè và người hâm mộ của anh vô cùng thích thú. Nhất là khi nhà vô địch boxing chuyên nghiệp châu Á WBA còn thể hiện kỹ năng của bộ môn võ Muay trong phim.

“Vua boxing” Trương Đình Hoàng đóng phim, so tài cao thủ Vịnh Xuân - 1

Hình ảnh Đình Hoàng giao đấu trên phim

“Khi được mời tham gia vào một bộ phim chiếu rạp tôi thấy rất vui. Trong phim, tôi đảm nhận vai võ sĩ. Bản thân là một võ sĩ mà nhận vai võ sĩ thì tôi cứ nghĩ nó sẽ rất là đơn giản, dễ dàng.

Nhưng mà đến khi vào tập luyện với bạn diễn để quay, mới thấy sự thật rất là khó. Có lúc phải quay từ 6h sáng đến tận 2h sáng hôm sau. Cũng may là ekip đoàn phim đã hỗ trợ nhiệt tình cho tôi. Dù là một vai nhỏ nhưng đây là kỷ niệm đáng nhớ và rất vui với tôi”, Đình Hoàng cho biết.

Đặc biệt trên phim, Đình Hoàng sẽ có dịp so tài với Peter Phạm, là võ sư môn phái Vịnh Xuân Quyền ngoài đời thật. Bên cạnh đó, ngôi sao võ thuật Thái Lan Simon Kook – người được ví von là "Tony Jaa thứ hai" cũng góp mặt.

Trả lời câu hỏi liệu bản thân có muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Đình Hoàng cho biết bản thân anh vẫn muốn tập trung vào thi đấu hơn, nhưng nếu có cơ hội và thời gian cho phép, anh sẽ tiếp tục tham gia các lời mời đóng phim.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-boxing-truong-dinh-hoang-dong-phim-so-tai-cao-thu-vinh-xuan-c9a76...

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài tung ”clip nóng”, fan khen nức nở

Người đẹp bóng chuyền Thu Hoài bất ngờ thay đổi diện mạo, khoe giọng hát mượt mà sâu lắng khi cover lại ca khúc nổi...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung