Vụ xả súng New Zealand 49 người chết: Bàng hoàng đội tuyển cricket

Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Phút giây kinh hoàng ở vụ xả súng tại New Zealand, toàn bộ đội tuyển cricket Bangladesh đều có mặt tại đó.

Hôm 15/3, một tay súng đã giết chết 49 người và làm bị thương hơn 20 người tại lễ cầu nguyện ở hai đền thờ Hồi giáo ở New Zealand. Theo hãng tin Reuters, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern gọi đây là vụ khủng bố, kẻ xả súng đã bị bắt sau đó. Theo Sputnik, nghi phạm xả súng là một người đàn ông 28 tuổi, quốc tịch Úc, tự nhận mình tên là Brenton Tarrant.

Vụ xả súng New Zealand 49 người chết: Bàng hoàng đội tuyển cricket - 1

Đội tuyển cricket Bangladesh may mắn thoát chết trong vụ xả súng kinh hoàng

Trong số những người tới cầu nguyện ngày hôm đó có toàn bộ đội bóng cricket Bangladesh, các cầu đã phải đối mặt với khoảnh khắc sinh tử đó và thật may họ đã thoát nạn. Những cầu thủ may mắn này đã thuật lại câu chuyện lên mạng xã hội.

Tamim Iqbal Khan viết: Thật may mắn toàn đội đã thoát khỏi vụ xả súng kinh hoàng. Giây phút ấy thật đáng sợ". "Chúng tôi đã được cứu hôm nay... thật vô cùng may mắn... tôi mong chuyện này không bao giờ tiếp tục xảy ra", cầu thủ Mushfiqur Rahim thuật lại.

Được biết toàn bộ cầu thủ của đã thoát chết khi trốn vào phòng thay đồ tại nhà thờ, sau đó họ trở về khách sạn an toàn. Theo thông báo, trận đấu cricket giữa đội tuyển Bangladesh và New Zealand vào cuối tuần này đã bị hủy bỏ. 

"Tôi đã nói chuyện với người đồng cấp của mình tại đội tuyển cricket Bangladesh - chúng tôi đồng ý rằng đây không phải thời điểm phù hợp để chơi cricket". David White, giám đốc điều hành Cricket của New Zealand cho biết.

Người mẫu bốc lửa ”lén lút” với cầu thủ: ”Cắm sừng” HLV trăng hoa

"Ông ăn chả bà ăn nem", HLV Leonel Alvarez đã mất quá nhiều trong vài ngày.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao