Võ sĩ ngông cuồng vác gấu lên thượng đài, tung cú knock-out hạng nặng

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại MMA, 40 tuổi người Nga có hành động gây tranh cãi khi thi đấu Boxing.

Video tổng hợp màn đưa gấu đến sự kiện và trận đấu của Kharitonov

Huyền thoại MMA 40 tuổi người Nga Sergey Kharitonov quyết định thi đấu Boxing chuyên nghiệp sau khi chinh chiến ở hai đấu trường MMA cũng như Kickboxing. Anh được mệnh danh là huyền thoại hạng nặng MMA Nga với thành tích 30 thắng, thua 7, hòa 2, trong đó có 20 lần đo ván đối thủ. Với Kickboxing ông đấu 11 trận thắng 7, thua 4 và có 5 lần knock-out đối thủ. 

Võ sĩ ngông cuồng vác gấu lên thượng đài, tung cú knock-out hạng nặng - 1

Kharitonov vác gấu lên sàn đấu thị uy sức mạnh

Đến với trận Boxing chuyên nghiệp đầu tiên với đối thủ Danny Williams (Anh, cao 1m87, nặng 129kg), Sergey Kharitonov (1m93, nặng 117kg) đã có màn trình diễn xuất sắc.

Anh thi đấu hoàn toàn lấn lướt trước đối thủ nặng ký người Anh. Ở hiệp thi đấu thứ hai, võ sĩ 47 tuổi người Anh đã thi đấu hoàn toàn lép vế trước người kém mình 7 tuổi, hậu quả ông chấp nhận thua cuộc sau khi phải nhận nhiều cú đấm chính diện. 

Giành chiến thắng knock-out ở ngay hiệp 2 trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên, võ sĩ 40 tuổi người Nga đã có màn ra mắt Boxing hoàn hảo. Tuy nhiên chiến thắng của Kharitonov không còn được người ta nhắc tới do hành động mang chú gấu tới sự kiện Boxing vào cuối tuần qua. 

Cụ thể, một cú gấu xuất hiện trong lúc Kharitonov bước ra chào khán giả. Chú gấu kia đã phải đi bằng 2 chân và vẫy hai chân còn lại chào khán giả, lúc này Kharitonov ngạo nghễ bước đi từ phía sau. Nhiều khán giả cho rằng đây là hành động ngông cuồng, coi thường tính mạng người xem và đây cũng là hành vi ngược đãi động vật. Sau chiến thắng, có thể Kharitonov phải đối mặt với án phạt.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-ngong-cuong-vac-gau-len-thuong-dai-tung-cu-knock-out-hang-nang-...

SAO Boxing ”vào tù ra tội”: Mike Tyson, Mayweather phải sợ ”ông trùm” này

(Tin thể thao, tin boxing) Bản tính hung hãn khiến nhiều võ sĩ Boxing trải qua những lần "vào tù ra tội".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật