Vỡ lở chuyện Mike Tyson: Ở tù vẫn "vui vẻ" với người đẹp

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngay cả khi phải vào tù, Mike Tyson vẫn "kiệt sức" bởi xung quanh ông vẫn có rất nhiều người đẹp.

Trong cuốn tự truyện mới phát hành “Mike Tyson: Undisputed Truth” (tạm dịch: Sự thật không tô vẽ về Mike Tyson), cựu tay đấm khét tiếng này đã kể về cuộc đời lắm vinh quang nhưng cũng đầy tủi nhục của ông. Nếu không "nghiện tình dục", có lẽ sự nghiệp của "Mike thép" đã vĩ đại hơn rất nhiều.

Vỡ lở chuyện Mike Tyson: Ở tù vẫn "vui vẻ" với người đẹp - 1

Mike Tyson vào tù vẫn "kiệt sức" vì những cô gái ông từng quen

Ngoài những câu chuyện về cuộc đời sự nghiệp, ông còn nói sự thật về những "góc khuất" về chuyện ông chơi ma túy, chuyện về những cuộc hôn nhân đổ vỡ và những cuộc tình không có hồi kết.

Mike phải vào tù vì tội cưỡng hiếp. Đó là vụ ông bị cáo buộc cưỡng bức thí sinh hoa hậu Mỹ Desiree Washington vào rạng sáng ngày 19/7/1991. Như Tyson tiết lộ trong tự truyện của mình, trong thời gian chờ tòa tuyên án vào ngày 26/3/1992, ông chạy đôn chạy đáo 2 việc: chạy án và “chạy tình”.

Biết mình sắp phải "bóc lịch", Tyson bắt đầu vùi mình vào những cuộc ăn chơi trác táng. Theo chia sẻ của Mike thép, ông “quan hệ thật nhiều” để bù đắp trước cho những ngày “đói góp” ở trong tù sau này. Thế là Mike đi một vòng quanh nước Mỹ “để quan hệ với tất cả những phụ nữ mà ông có thể đưa lên giường”.

Mike sau đó phải thụ án tù. Nhưng ai đâu ngờ rằng ông vẫn được thỏa mãn tới "kiệt sức" trong thời gian này. Mike Tyson kể rằng vẫn có rất nhiều phụ nữ, tình cũ có mà người chưa quen biết cũng có, xếp hàng chờ tới lượt thăm nuôi để lên giường với ông. Thậm chí Tyson còn quan hệ với cả một nữ giám thị, sau khi ông cho cô này 10.000 USD gọi là "giúp cô sửa nhà".

“Quãng thời gian ấy, tôi quan hệ tình dục nhiều tới mức không còn sức để tới phòng gym nữa. Ngoài những lúc tiếp các đối tác tình ái của mình, tôi ở lì phòng giam suốt ngày”, Tyson tiết lộ. Mike cuối cùng phải thốt lên rằng: "Cuộc đời tôi giống như một cuộc chơi không hồi kết".

Vỡ lở ”chuyện ấy” Mike Tyson: ”Vui vẻ” với người đẹp ở nơi công cộng

Cựu HLV của Mike Tyson thuật lại tình tiết "chấn động" về tay đấm người Mỹ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr
Báo lỗi nội dung