Vỡ lở "chuyện ấy" Mike Tyson: "Vui vẻ" với người đẹp ở nơi công cộng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu huấn luyện viên Rory Holloway nói rằng Mike Tyson sẽ trở thành tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại nếu ông không bị “quá yếu đuối trước phụ nữ”.

Những pha knock-out đình đám của Mike Tyson

Mike Tyson là võ sĩ quyền Anh đáng sợ nhất trên hành tinh, một con người hoang dã, võ sỹ từng "xé nát" những đối thủ của mình. Ông có thể là người vĩ đại nhất mọi thời đại nếu “không quá yếu đuối trước phụ nữ”, người quả lý cũ của Mike, ông Rory Holloway tiết lộ.

Vỡ lở "chuyện ấy" Mike Tyson: "Vui vẻ" với người đẹp ở nơi công cộng - 1

Mike Tyson và cựu người mẫu Naomi Campbell từng "vui vẻ" trong nhà vệ sinh tại New York

Người bạn thân của Mike tiết lộ ông đã phải trải qua cuộc chiến để kiểm soát "bệnh" nghiện tình dục, thậm chí phải sử dụng nhân viên bảo vệ 24 giờ để ngăn mình làm "chuyện ấy" trước mỗi trận đấu.

Trong cuốn sách Taming the Beast của Holloway: Câu chuyện chưa kể về Mike Tyson hé lộ thông tin rằng dù bị bỏ tù do tội hiếp dâm nhưng nó vẫn không ngăn cản Tyson tránh xa phụ nữ. Thậm chí các cô gái còn xếp hàng để "gần gũi" tay đấm Mỹ khi ông ngồi trong nhà lao.

Holloway, là nhà quản lý nhưng cũng là bạn của Tyson kể: “Tôi biết không có đối thủ nào có thể ngăn được anh ấy trên sàn đấu. Lý do duy nhất khiến anh ấy thua cuộc là bởi phụ nữ. Mọi quyết định của anh ta đều xoay quanh tới phụ nữ".

Mike Tyson luôn tỏ ra nghiện ngập "chuyện ấy" và mọi thứ dường như không bao giờ đủ với cựu võ sỹ này. Khi chưa nổi tiếng, "Mike thép" gần gũi với những cô gái địa phương, khi nổi tiếng võ sỹ boxing này làm quen với dàn diễn viên, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng. Cựu tay đấm sau đó nổi danh chốn tình trường và được các người đẹp gọi là "người đàn ông xấu nhất hành tinh".

Trong bộ sưu tập tình ái được Mike ghi chép lại, ông đã có mối quan hệ với hơn 1.300 người đẹp và theo Holloway lần "điên rồ" nhất là khi tay đấm này cặp kè cựu người mẫu Naomi Campbell.

Người quản lý tiết lộ về cuộc tình của Mike với Naomi bắt đầu từ 1 bữa tiệc: “Tôi đã ở đó để giữ cho Mike không gặp rắc rối, làm công việc thông thường của tôi. Tôi nhìn thấy anh ta đang nói chuyện với một cô gái. Tôi phải dụi mắt. Đó là người mẫu Naomi Campbell. Mike nói anh ta phải dùng nhà vệ sinh. Điều tiếp theo, Naomi đi vào cùng, tôi thì ở ngoài cầm đồ uống và trở thành người giữ cửa".

Vỡ lở ”chuyện ấy” Mike Tyson: 15 cô gái mỗi ngày, ”yêu” 1.300 mỹ nhân

Mike Tyson kể những chi tiết gây sốc trong cuốn tự truyện của bản thân.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung