Trận đấu nổi bật

ons-vs-diane
Ningbo Open
Ons Jabeur
2
Diane Parry
0
alexander-vs-roman
Chengdu Open
Alexander Zverev
2
Roman Safiullin
1

Vettel ký hợp đồng với Ferrari

Báo chí Anh cho biết, Vettel đã đặt bút ký vào bản hợp đồng sơ bộ với Ferrari.

Đã lâu lắm rồi, làng đua xe F1 mới có thời kỳ dậy sóng chuyển nhượng như hiện nay. Thứ Năm vừa qua (11/10), McLaren quyết tâm lật kèo Mercedes bằng cách đề nghị một bản hợp đồng mới siêu khủng với Lewis Hamilton, nếu tính cả các khoản thưởng, “Viên ngọc đen” sẽ trở thành tay đua được hưởng lương cao nhất thế giới; trong khi đó Red Bull cũng phải đối mặt với nguy cơ mất nhân tài khi Vettel đã ký hợp đồng sơ bộ với Ferrari về việc đầu quân cho đội đua Italia từ năm 2014.

Vettel ký hợp đồng với Ferrari - 1

Liệu Vettel và Alonso có trở thành đồng đội?

Tờ Independent đăng tải thông tin: “Tay đua người Đức đã ký vào bản hợp đồng thỏa thuận sẽ gia nhập Ferrari trong năm 2014”. The Sunday Times nối tiếp: “Hợp đồng có ghi rõ Vettel sẽ gia nhập Ferrari vào mùa giải 2014 hay không tùy thuộc vào phong độ của anh tại Red Bull vào năm sau."

Thông tin này càng trở nên đáng tin cậy khi mà mới đây Ferrari chỉ gia hạn hợp đồng với Felipe Massa thêm một năm, tức là vào mùa giải 2014, Alonso vẫn chưa có người đồng hành. Và nếu Vettel đầu quân cho Ferrari, Red Bull chắc chắn sẽ gặp tổn thất không nhỏ vì trong 3 năm qua, anh này đã đóng góp rất nhiều cho thành công của đội đua này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung