Vệ sĩ của Neymar sắp tàn nghiệp UFC: Bị đối phương “sửa mặt” tới tấp

(Tin võ thuật) Cận vệ của Neymar đang có nguy cơ bị UFC cho "về vườn" vì phong độ kém.

Vệ sĩ của Neymar bị thua ở sự kiện UFC Moncton

Nordine Taleb, một võ sĩ UFC người Pháp, vừa lần đầu tiên có một thất bại bằng knock-out trong sự nghiệp khi để thua võ sĩ người Mỹ Sean Strickland trong sự kiện UFC Moncton tổ chức tại Canada vừa qua. Strickland tung những cú đấm tay phải liên tiếp lên Taleb khiến trọng tài cho dừng trận đấu ở hiệp 2 và công nhận Strickland chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật.

Vệ sĩ của Neymar sắp tàn nghiệp UFC: Bị đối phương “sửa mặt” tới tấp - 1

Taleb được Neymar thuê làm vệ sĩ từ năm 2017

Taleb không chỉ là một võ sĩ MMA mà còn là cận vệ của Neymar, được thuê bởi ngôi sao bóng đá người Brazil để bảo vệ mình sau khi Neymar tới thi đấu cho Paris Saint-Germain vào mùa hè 2017. Taleb hoạt động song song giữa thi đấu với bảo vệ Neymar, nhưng có vẻ sắp tới võ sĩ này sẽ chỉ có thể làm được một nghề.

Từ khi bắt đầu làm cận vệ cho siêu sao của PSG, thành tích của Taleb chỉ là 1 thắng – 2 thua và võ sĩ này đang đối diện nguy cơ bị UFC cắt hợp đồng, không chỉ do thành tích thi đấu kém mà còn do đã 37 tuổi. Taleb không còn đủ trẻ để có sức hút như các võ sĩ đang lên khác.

Trước viễn cảnh sắp phải giải nghệ, Taleb xem ra may mắn khi được Neymar thuê. Ngôi sao Brazil không thiếu tiền khi được PSG trả lương hơn 600.000 bảng/tuần, nên đã sẵn lòng tuyển một ngôi sao thực chiến vào đoàn tùy tùng của mình khi mới tới Paris. Chừng nào anh còn thi đấu cho PSG, chừng đó Taleb còn có công việc ổn định và nguồn thu nhập hứa hẹn tốt hơn cả tiền thưởng các trận đấu UFC.

Chiêu trò đại chiến UFC: Tung clip nóng khoe ”chuyện ấy” dọa đối thủ

Trước trận UFC, võ sỹ người Mỹ có màn hù dọa đối phương theo cách không giống ai.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung