Trận đấu nổi bật

quentin-vs-richard
EFG Swiss Open Gstaad
Quentin Halys
2
Richard Gasquet
0
roberto-vs-roman
Nordea Open
Roberto Carballes Baena
2
Roman Safiullin
1
elias-vs-sumit
Nordea Open
Elias Ymer
0
Sumit Nagal
0
denis-vs-alexandre
Nordea Open
Denis Yevseyev
2
Alexandre Muller
0
xiyu-vs-anca
Hungarian Grand Prix
Xiyu Wang
0
Anca Todoni
0
pedro-vs-matteo
EFG Swiss Open Gstaad
Pedro Cachin
0
Matteo Berrettini
0
rafael-vs-leo
Nordea Open
Rafael Nadal
-
Leo Borg
-
dominik-vs-sebastian
Hamburg Open
Dominik Koepfer
-
Sebastian Baez
-
botic-vs-dominic
EFG Swiss Open Gstaad
Botic Van De Zandschulp
-
Dominic Stricker
-
andrea-vs-nuno
Nordea Open
Andrea Pellegrino
-
Nuno Borges
-
stan-vs-lukas
EFG Swiss Open Gstaad
Stan Wawrinka
-
Lukas Klein
-
zachary-vs-benoit
Infosys Hall of Fame Open
Zachary Svajda
-
Benoit Paire
-
fabian-vs-holger
Hamburg Open
Fabian Marozsan
-
Holger Rune
-
qinwen-vs-sara
35 Palermo Ladies Open
Qinwen Zheng
-
Sara Errani
-

Vắng Tiger Woods là tốt cho các tay golf trẻ

Ủy viên của PGA Tour, ông Tim Finchem nói rằng sự vắng mặt của Tiger Woods là cơ hội để các tay golf trẻ nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Tiger Woods sẽ không thể có mặt tại TPC Sawgrass năm nay để bảo vệ danh hiệu THE PLAYERS Championship và đó là một đòn giáng mạnh với PGA Tour. Tuy nhiên Ủy viên của PGA Tour, Tim Finchem lại tỏ ra khá bình thản chấp nhận sự thật buồn này. Ông cho rằng sự vắng mặt của tay golf số 1 thế giới vẫn có thể khắc phục được.

“Đây không phải là lần đầu tiên sự kiện PGA Tour thiếu vắng Tiger vì chấn thương hoặc lý do nào đó”, ông Finchem nói. “Chúng tôi đang quen dần với điều đó”.   

Tiger Woods sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương lưng hồi cuối tháng 3, vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Trước đó, anh đã phải bỏ lỡ The Masters lần đầu tiên trong 20 năm, dẫn tới việc giải major đầu tiên trong năm này có lượng người theo dõi trên truyền hình giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1993.

Vắng Tiger Woods là tốt cho các tay golf trẻ - 1

Tiger Woods vẫn chưa biết khi nào mới trở lại

“Có Tiger, chắc chắn sức hút sẽ lớn hơn. Mọi người đều nhìn nhận rằng thiếu Tiger, có nhiều hệ lụy xấu. Thế nhưng tôi không đánh giá theo cách ấy. Anh ấy không chơi cũng đâu đến mức quá nghiêm trọng. Chúng tôi không chỉ muốn thấy sự xuất hiện của tay golf số 1 thế giới, ông Finchem nói thêm.

Điều quan trọng nhất mà vị Ủy viên sắp kỉ niệm tròn 20 năm làm việc tại PGA Tour quan tâm chính là khi Tiger Woods vắng mặt, các tay golf trẻ sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn.

“Tiger xuất hiện ở giải đấu nào là gần như anh ấy hút mọi sự tập trung từ dư luận, phương tiện truyền thông. Đó là tốt nhưng nó lại là tiêu cực với các tay golf trẻ. Họ bị che mờ hoàn toàn và thật khó để người hâm mộ nhận ra tài năng của họ. Họ cần phát triển và tất nhiên là cần được quan tâm. Vì thế, vắng Tiger là tốt cho các ngôi sao trẻ của chúng tôi”.

Vào ngày mai 8/5 (giờ địa phương), giải THE PLAYERS Championship sẽ diễn ra trên sân TPC Sawgrass, Florida, Mỹ. Năm ngoái, Tiger Woods đã đăng quang ở đây với thành tích âm 13 gậy. THE PLAYERS là giải đấu có tổng tiền thưởng khổng lồ, lên tới 10 triệu đô la, cao nhất trong các sự kiện của PGA Tour bên cạnh giải major PGA Championship.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang (Theo ESPN) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN