UFC: Hạ gục "cao thủ" bằng cú đấm "ngàn cân"

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 12:01 PM (GMT+7)

Cao thủ hạng nặng UFC đã gục ngã sau cú đấm "búa bổ" của đối thủ dưới cơ.

Cuối tuần qua trận đấu hạng nặng ở đấu trường UFC Fight Night 61 giữa hai võ sĩ Matt Dwyer gặp William Patolino khép lại chóng vánh với thắng lợi bất ngờ cho võ sĩ người Canada.

Được đánh giá cao hơn, tuy nhiên William Patolino, tay đấm được mệnh danh là "Chú Vịt Daffy", đã  bất ngờ gục ngã trước Matt Dwyer ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất.

UFC: Hạ gục "cao thủ" bằng cú đấm "ngàn cân" - 1

Matt Dwyer đánh bại William Patolino

Chơi không tệ trong những phút thi đấu đầu tiên, ấy vậy nhưng chỉ một vài giây thi đấu thiếu tập trung võ sĩ người Brazil đã để đối thủ tung ra cú đấm cực mạnh vào mặt rồi choáng váng ngã lăn ra sàn. Lập tức trọng tài phải lao vào can thiệp và quyết định trao chiến thắng bằng knock-out cho tay đấm 25 tuổi người Canada.

Nhiều khán giả trong nhà thi đấu Porto Alegre, Brazil tỏ ra khá sốc với trận thua bất ngờ William Patolino ngay trên sân nhà. Trong sự nghiệp "Chú Vịt Daffy" là một chuyên gia knock-out với 5 trận thắng bằng knock-out trong 7 trận thắng. Thất bại đau đớn của tay đấm 23 tuổi Brazil có lẽ do anh đã không đánh giá đúng đối thủ dẫn đến thiếu tập trung khi thi đấu.

Ở chiều ngược lại, Matt Dwyer giành sự tôn trọng nhất định với đối thủ. Do đó anh tận dụng triệt để sơ hở của Patolino, rồi tung đòn quyết định giành chiến thắng knock-out đầu tiên trong sự nghiệp.

* Video đòn cú đấm "ngàn cân" knock-out đối thủ của Matt Dwyer:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ MMAfighting) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới