"Từ Hiểu Đông 2.0" cuồng ngôn chấp tất cả cao thủ võ lâm Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một phiên bản khác của Từ Hiểu Đông xuất hiện thách đấu cả võ lâm Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông nổi tiếng vào năm 2017 khi xuất hiện và chấp nhận thi đấu với toàn bộ cao thủ võ thuật Trung Quốc, mới đây cũng có một người có lời lẽ tương tự như tay đấm họ Từ. Vương Nham, võ sư Thái Cực Quyền đã tuyên bố thách đấu với tất cả cao thủ võ lâm nước này.

"Từ Hiểu Đông 2.0" cuồng ngôn chấp tất cả cao thủ võ lâm Trung Quốc - 1

Vương Nham (trái) thách đấu với toàn bộ võ lâm Trung Quốc

Mục đích của Vương Nham thì khác Từ Hiểu Đông, nếu tay đấm họ Từ muốn làm "bẽ mặt" võ truyền thống Trung Quốc thì Vương Nham muốn chứng minh sự lợi hại của Thái Cực cho cả võ lâm thấy. "Trên mạng người ta chê Thái Cực Quyền không phải môn võ có tính thực chiến. Họ thực sự sai lầm. Nếu các đồng đạo võ lâm không tin hãy tới đây để kiếm chứng. Chỉ cần 5 phút là đủ cho 1 cao thủ", Vương Nham hùng hồn tuyên bố.

Vương Nham là ai? Câu hỏi này không nhiều người Trung Quốc trả lời được, ấy vậy nhưng lời lẽ của anh lại quá "đao to búa lớn". Theo tìm hiểu từ báo giới, Nham có biệt danh “con hổ Thái Cực”, có một vài danh hiệu, từng vô địch một giải đấu võ giữa Trung Quốc với các đối thủ Thái Lan vào năm 2016 ở hạng cân 70kg. Võ sư này cũng có thời gian dạy võ thuật tại Đức, tuy vậy không ai biết khả năng thực sự của anh ra sao.

"Từ Hiểu Đông 2.0" cuồng ngôn chấp tất cả cao thủ võ lâm Trung Quốc - 2

Nham từng có thời gian dạy võ bên Đức

Trước đó, Vương Nham cũng từng thách đấu cao thủ Thái Cực như Vương Chiến Quân, Vương Chiêm Hải, nhưng bị đối thủ chê "vô danh tiểu tốt". Từng có thời gian Vương Nham thách đấu của "Đệ nhất Thái Cực" Hàn Phi Long nhưng trận đấu này cũng không thể diễn ra.

Với lời tuyên bố có phần ngông cuồng trên mạng xã hội, rất có thể Vương Nham sẽ nhận nhiều lời thách đấu từ cao thủ mọi miền ở Trung Quốc.

Trả thù tình, huyền thoại WWE tung ảnh ”đỏ mặt” với 6 người đẹp

Huyền thoại WWE đang rất hạnh phúc với chuyến du lịch "trả thù tình" với vợ cũ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao