Chi tiết Thiem - Anderson: 3 game trắng liên tiếp định đoạt (KT)

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 20:43 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Dominic Thiem - Kevin Anderson, bán kết Madrid Open) Thiem hoàn toàn đè bẹp Anderson trong những game cầm giao bóng để vào chung kết.

Dominic Thiem - Kevin Anderson
Chi tiết Thiem - Anderson: 3 game trắng liên tiếp định đoạt (KT) - 1
Tỷ số
Dominic Thiem 6 6
Kevin Anderson 4 2
Chi tiết Thiem - Anderson: 3 game trắng liên tiếp định đoạt (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME! MATCH! Thiem có chút lúng túng với 2 pha đánh hỏng để Anderson dẫn 30-0. Tuy nhiên tay vợt người Áo đã trở lại và ăn liên tiếp 4 điểm khép lại trận bán kết.


Xem video
SET 1
1-0

BREAK! Anderson giao bóng trước và hai tay vợt giằng co nhau khá quyết liệt. Thiem có một cú chéo sân để dẫn 40-30, nhưng Anderson ghi cú ace chéo sân để cứu break. Thiem lại có break khi Anderson đánh ngoài một cú chéo sân, nhưng anh trả không qua lưới cú giao tiếp theo của Anderson. Đến lượt Anderson bỏ lỡ 2 lợi điểm của mình và anh trả giá sau khi đánh ngoài 2 lần liên tiếp!

2-0

GAME! Hai tay vợt đang hòa 30-đều thì Thiem có một pha cứu bỏ nhỏ rất hay trước khi ghi cú winner để đoạt game.


Xem video
2-1

GAME! Anderson bị dẫn 0-30 nhưng gỡ hòa thành công sau một cú ace. Anh ghi thêm một điểm nữa trước khi lên lưới để chờ cú trả giao bóng của Thiem và ghi pha drop shot dễ dàng.

3-1

GAME! Thiem không mấy khó khăn lên dẫn 40-15 và đoạt game sau khi giao bóng chéo khiến Anderson trả giao hỏng.


Xem video
3-2

GAME! Anderson đánh cuối sân ra ngoài khiến Thiem dẫn 40-30, nhưng anh cứu thành công break point sau một cú bỏ nhỏ. Thiem lại có break sau một cú chéo sân sát dây rất hay, nhưng không đỡ được cú giao vào góc chữ T sau đó của Anderson. Thiem tự đánh hỏng và Anderson lần này tận dụng thành công lợi giao với một cú drop shot khá tinh tế.

4-2

GAME! Thiem thắng dễ một ván trắng, kết thúc bằng một cú giao uy lực khiến Anderson trả bóng không qua lưới.


Xem video
4-3

GAME! Anderson đang dẫn 40-30 nhưng tự làm hỏng cơ hội của mình khi đánh cuối sân ra ngoài trong một pha lên lưới. Thiem sau đó có một cú đánh lỗi tương đối khó hiểu, và Anderson đoạt game sau một cú drop shot nhẹ nhàng.

5-3

GAME! Thiem có một ván đấu không mấy khó khăn, anh dẫn 40-15 và đoạt game sau một cú ace vào góc chữ T.


Xem video
5-4

GAME! Anderson vượt lên dẫn 40-0 và dù đỡ ra ngoài một cú chéo sân của Thiem, anh đoạt game sau khi hút Thiem sang một góc để ghi cú winner dọc dây.

6-4

SET! Tình thế bất ngờ khó khăn cho Thiem khi anh để đối phương dẫn 40-0. Anderson đánh ngoài liền 3 lần khiến Thiem cứu cả 3 break point thành công, và Anderson đánh hỏng thêm lần nữa trước khi Thiem có cú chéo sân định đoạt set 1!


Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Anderson giao bóng trước và thoát break point sau khi Thiem đánh cuối sân ra ngoài khi đang dẫn 40-30. Tuy nhiên Thiem có lợi điểm ở pha bóng tiếp theo trước khi Anderson tự mắc lỗi kép!

2-0

GAME! Thiem đang vô cùng hưng phấn sau khi ăn break sớm. Anh dứt điểm đầy tự tin vào thắng game trắng.


Xem video
2-1

GAME! Anderson đã phát huy được bản lĩnh và kinh nghiệm. Tay vợt người Nam Phi chủ động đánh chéo sân ép Thiem mắc lỗi và một cú bỏ nhỏ tinh tế để thắng game đầu tiên trong set 2.

3-1

GAME! Thêm một ván thắng trắng nữa của Thiem. Anh dứt điểm game bằng một cú ace và đó là lần thứ 5 Thiem giao bóng ăn điểm trực tiếp ở trận này.


Xem video
4-1

BREAK! Ván đấu thảm họa của Anderson. Anh có 3 pha đánh hỏng liên tiếp để Thiem ăn break thứ 2 trong set 2. Trước đó cũng phải kể đến 2 cú bỏ nhỏ cực hiểm giúp Thiem thoát hiểm.

5-1

GAME! Thiem đang quá thăng hoa. Tiếp tục là một game trắng và Anderson chưa thể ăn nổi bất kỳ điểm nào khi Thiem cầm giao bóng trong set 2 này.


Xem video
5-2

GAME! Anderson cũng có một game trắng, tuy nhiên không còn mang nhiều ý nghĩa. Có lẽ Thiem cố tình nhả game này để dứt điểm trận bán kết ở ván cầm giao bóng tiếp theo.

6-2

GAME! MATCH! Thiem có chút lúng túng với 2 pha đánh hỏng để Anderson dẫn 30-0. Tuy nhiên tay vợt người Áo đã trở lại và ăn liên tiếp 4 điểm khép lại trận bán kết.


Xem video

Nhìn lại trận đấu Nadal - Thiem

Cập nhật Madrid Open ngày 7: Thiem vượt ”núi” Nadal, gặp ”núi” cao hơn

Kevin Anderson là đối thủ khó chịu với Dominic Thiem, thậm chí hơn cả Nadal.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay