Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, Serena Williams - Elina Svitolina, bán kết đơn nữ US Open 2019) Bà mẹ một con đã kết thúc trận đấu theo cách không thể ấn tượng hơn trước đối thủ xinh đẹp trẻ hơn cô đến 13 tuổi.

Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 1
Set 1 Set 2
Serena Williams 6(0) 6(0)
Elina Svitolina 3(0) 1(0)
Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 2
Diễn biến
Mới 6-1
MATCH POINT!!! TUYỆT VỜI CHO HUYỀN THOẠI NGƯỜI MỸ!!!
Xem video

Cú đánh rúc lưới của Svitolina mang về match point đầu tiên cho Serena. Nhưng tay vợt người Mỹ đánh trái tay đưa bóng rúc lưới và tỷ số được gỡ hòa 40 đều. Svitolina có điểm lợi giao khi đối thủ của cô đánh thuận tay hỏng ăn. Dù vậy, sau đó điểm số 40-40 lại được thiết lập khi Serena ghi điểm winner.

Ý định đánh chéo sân dứt điểm của Svitolina bị tắt ngấm khi cô đánh bóng không qua lưới. Ở điểm lợi ngoài thứ 2 có được, Serena dứt điểm dọc dây hoàn hảo để có break quyết định giúp cô thắng set 2 với tỷ số 6-1 và chính thức điền tên mình vào chung kết US Open năm nay.

SET 1
1-0
GAME CHO SERENA WILLIAMS!!!

Ngay game đầu tiên 2 tay vợt đã tạo ra những pha bóng hết sức giằng co, Svitolina dù rất nỗ lực cũng không thể cản được Serena mở điểm.

2-0
BREAK CHO TAY VỢT NƯỚC CHỦ NHÀ!!!
Xem video

Một game đấu khá hao tổn sức lực của 2 tay vợt, Svitolina dẫn tới 40-0 nhưng đã bị Serena gỡ hòa rồi bẻ được break sau một cú trả giao bóng ghi điểm winner về góc sân chính xác. Game đấu kéo dài tới 9 phút 21 giây đã thuộc về cựu vô địch Mỹ mở rộng Serena Williams. 

Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 3

Serena đoạt game của đối thủ sau một màn kịch chiến hấp dẫn

3-0
CÁCH BIỆT GIA TĂNG CHO SERENA!!!

Hưng phấn sau khi có break sớm, cô em nhà Williams cầm giao bóng tốt để nâng khoảng cách với mỹ nhân Elina Svitolina lên thành 3 game thắng dẫn trước.

3-1
GAME CHO SVITOLINA!!!
Xem video

Dẫn 40-15, Svitolina đã kết thúc game đấu này khi Serena dứt điểm trên lưới đưa bóng đi ra ngoài sân. Hy vọng được nhen nhóm cho hạt giống số 5 người Ukraine.

4-1
GAME!!! QUÁ ĐÁNG TIẾC CHO SVITOLINA!!!

Svitolina dẫn đến 40-0 nhưng bỏ lỡ liên tiếp 3 cơ hội đòi break. Cô gái xinh đẹp này sau đó đánh ra ngoài sân ở một loạt rally và để Serena có điểm lợi giao. Hạt giống số 8 người Mỹ lên lưới dứt điểm trái tay dọc dây hoàn hảo để có game thắng thứ tư trong trận bán kết US Open năm nay.

Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 4

Svitolina phung phí 3 cơ hội đòi break liên tiếp trong game thứ 5 của set 1

4-2
HẠT GIỐNG SỐ 5 TIẾP TỤC BÁM ĐUỔI
Xem video

Svitolina có game thắng thứ 2 trong trận đấu sau khi dẫn 40-15 và đối thủ của cô đánh bóng rúc lưới.

5-2
SERENA TIẾN SÁT THẮNG LỢI Ở SET 1!!!

Tay vợt 37 tuổi người Mỹ giao bóng vào góc chữ T hiểm hóc trước khi lên lưới dứt điểm về góc sân trống để nâng tỷ số lên 5-2 trong set đầu tiên.

5-3

Cú đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài khiến Svtolina bị cân bằng tỷ số 40 đều ở game thứ 8. Nhưng 2 lỗi đánh hỏng từ dứt điểm của Serena đã giúp cô gái 24 tuổi người Ukraine chiến thắng game đấu khó khăn này.

6-3
SET POINT!!! SET 1 KẾT THÚC!!!
Xem video

Serena lên lưới dứt điểm khiến Svitolina phòng ngự bất thành. Tay vợt nước chủ nhà Mỹ dẫn 40-15. Ngay set point đầu tiên, cô đã thành công khi đối thủ trả giao bóng hỏng. 6-3 nghiêng về Serena là tỷ số set 1.

Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 5

Cô em nhà Williams bảo vệ thành công lợi thế của mình ở set đầu tiên

SET 2
0-1
GAME MỞ MÀN SET 2 TỐT CHO MỸ NHÂN 9X

Tay vợt sinh năm 1994 ở Odessa (Ukraine) có game đầu tiên cầm giao bóng trong set 2 thắng lợi để lấy lại sự tự tin trong set đấu mà cô buộc phải thắng đối thủ đàn chị.

Trực tiếp tennis Serena - Svitolina: Đòn "kết liễu" hay miễn chê (Bán kết US Open) (Kết thúc) - 6

Hạt giống số 5 Svitolina cố gắng lấy lại bình tĩnh

1-1
TỶ SỐ SET 2 ĐƯỢC CÂN BẰNG SAU 2 GAME ĐẤU!!!
Xem video

Sau khi tỷ số là 30 đều, Serena với 2 cú dứt điểm trên lưới liên tiếp đã vượt lên dẫn 40-30. Bà mẹ một con người Mỹ giao bóng uy lực để khép lại game này với chiến thắng dành cho mình.

2-1
BREAK XỨNG ĐÁNG CHO CỰU NỮ HOÀNG!!!

Dẫn 40-30, Serena phung phí 1 break point khi đánh chéo sân chệch dây. Nhưng Svitolina sau đó lại đánh bóng rúc lưới và đối thủ của cô có điểm lợi ngoài. Serena trả giao bóng cực nặng khiến cho mỹ nhân Ukraine lại đánh hỏng. Break cho Serena và hạt giống số 8 người Mỹ dẫn 2-1 trong set 2.

3-1
GAME CHO SERENA!!!
Xem video

Dẫn 40-0, huyền thoại 37 tuổi người Mỹ giao bóng vào góc chữ A hiểm hóc khiến đối thủ không thể phản công. Game thắng trắng thuộc về Serena.

4-1
BREAK THỨ 2 TRONG SET 2!!!

Svitolina đánh thuận tay đưa bóng ra ngoài khá vô duyên khi bị dẫn 0-40. Cô thua trắng game giao bóng và để Serena dẫn đến 4-1 ở set đấu mang tính chất quyết định tấm vé vào chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng năm nay.

5-1
GAME CHO SERENA!!!
Xem video

Dẫn 40-0 nhưng Serena không thể thắng trắng game này. Cô để đối thủ ghi được 1 điểm trước khi dứt điểm game đấu bằng một điểm winner dọc dây sở trường. Tấm vé vào chung kết US Open năm nay chỉ còn cách cô em nhà Williams 1 game thắng nữa.

6-1
MATCH POINT!!! TUYỆT VỜI CHO HUYỀN THOẠI NGƯỜI MỸ!!!
Xem video

Cú đánh rúc lưới của Svitolina mang về match point đầu tiên cho Serena. Nhưng tay vợt người Mỹ đánh trái tay đưa bóng rúc lưới và tỷ số được gỡ hòa 40 đều. Svitolina có điểm lợi giao khi đối thủ của cô đánh thuận tay hỏng ăn. Dù vậy, sau đó điểm số 40-40 lại được thiết lập khi Serena ghi điểm winner.

Ý định đánh chéo sân dứt điểm của Svitolina bị tắt ngấm khi cô đánh bóng không qua lưới. Ở điểm lợi ngoài thứ 2 có được, Serena dứt điểm dọc dây hoàn hảo để có break quyết định giúp cô thắng set 2 với tỷ số 6-1 và chính thức điền tên mình vào chung kết US Open năm nay.

Video Serena Williams thắng dễ Wang Qiang:

Serena đạt phong độ cao

US Open có thể coi là giải đấu Serena Williams đạt trạng thái tốt nhất về sức khỏe tính từ đầu năm nay. Và khi sung mãn, tượng đài người Mỹ thực sự không có đối thủ. Hành trình đi tới bán kết của cô đang mang tính “hủy diệt” rất cao.

Serena thắng thần tốc Sharapova ở vòng 1 sau 2 set (6-1 và 6-1). “Cơn gió lạ” Caty McNally có gây chút khó khăn ở vòng 2 nhưng cô em nhà Williams đã biết cách xử lý. Liên tiếp ở vòng 3 và 4, Serena đều chỉ cần 2 set để hạ đối thủ.

Serena sẽ không dừng lại

Tại tứ kết vừa qua, huyền thoại 38 tuổi thậm chí còn “vùi dập” Wang Qiang hạt giống số 18 chóng vánh (6-1 và 6-0) sau 44 phút. Trận thắng này của Serena đã vượt qua trận thắng của Simona Halep trước Viktoria Kuzmova tại Madrid để trở thành trận đấu ngắn nhất giải WTA mùa 2019.

Cụ thể, trong trận thắng ấn tượng này, Serena Williams thua vỏn vẹn 7 điểm giao bóng và ghi được 25 điểm winner, trong khi tay vợt Trung Quốc không có một điểm tương tự nào. Như vậy Serena sẽ chơi trận bán kết thứ 13 ở New York. Đặc biệt đây còn là trận thắng thứ 100 của cựu tay vợt số 1 thế giới người Mỹ ở US Open.

Svitolina - chiến thắng nhờ sự thực dụng

sẽ đối mặt Elina Svitolina - hạt giống số 5 người Ukraine đã đánh bại Johanna Konta sau 2 set với cùng tỷ số 6-4. Ghi được nhiều điểm winner hơn nhưng việc để mắc quá nhiều sai lầm đã khiến Konta phải trả giá. Tay vợt người Anh có 24 điểm winner và 35 lỗi tự đánh hỏng, trong khi ở Svitolina lần lượt là 16 điểm và 13 lỗi tương tự.

Chờ cú sốc từ tay vợt xinh đẹp

Serena đang có lợi thế dẫn 4-1 đối đầu, nhưng Svitolina lại là người thắng trong lần gần nhất, tại Olympic 2016 ở Rio de Janeiro trong lúc tay vợt Mỹ đang giữ ngôi số 1 thế giới.

Tay vợt xinh đẹp người Ukraine đang tiếp nối sự tiến bộ. Sau chức vô địch WTA Finals, trong năm nay, cô đã vào đến tứ kết ở Australian Open, bán kết Wimbledon và bây giờ là bán kết US Open. Liệu Svitolina có thể cản bước tượng đài Serena?

US Open 2019
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch US Open 2019?

Đôi nhân tình “làm náo loạn” US Open: Thăng hoa nhờ chuyện yêu

Monfils và người đẹp Svitolina có hai tuần thi đấu thăng hoa tại US Open 2019.

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Khám Phá)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung