Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT)

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 20:29 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Serena Williams - Barbora Strycova, bán kết đơn nữ Wimbledon 2019) Đòn đánh sở trường giao bóng - lên lưới dứt điểm đã mang về điểm số quyết định trận đấu cho một tay vợt.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 1
Set 1 Set 2
Serena Williams 6(0) 6(0)
Barbora Strycova 1(0) 2(0)
Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 2
Diễn biến
Mới 6-2
HUYỀN THOẠI VÀO CHUNG KẾT
Xem video

MATCH POINT!!! Dẫn 40-30, Serena Williams tung cú giao bóng hiểm hóc điều đối thủ ra mang trước khi lên lưới ghi điểm quyết định giúp cô thắng sau 2 set trước Barbara Strycova để chính thức điền tên vào chung kết đơn nữ Wimbledon năm nay đối đầu Simona Halep.

SET 1
1-0

GAME!!! Serena Williams dẫn trước 30-0 nhưng để đối thủ người Cộng hòa Séc cân bằng tỷ số 30 đều. Cựu số 1 thế giới đến từ Mỹ vẫn bình tĩnh tung ra 2 cú smash để ghi điểm quyết định game đấu.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 3

Serena có game giao bóng mở màn không dễ dàng

1-1

GAME!!! Tay vợt không được xếp hạng hạt giống Barbara Strycova đã khá nhanh chóng kết thúc game giao bóng đầu tiên của mình thành công để cân bằng tỷ số 1-1 sau 2 game đầu set 1.

2-1

GAME!!!! Dẫn 40-30, Serena khéo léo ghi điểm winner về phía đối thủ sơ hở để tiếp tục duy trì thế dẫn trước.

3-1
HUYỀN THOẠI NGƯỜI MỸ VƯỢT LÊN
Xem video

BREAK!!! Nỗ lực phòng ngự không thể đưa bóng qua lưới của Strycova khiến cô bị dẫn 30-40. Tay vợt người Cộng hòa Séc mất break sau khi Serena có cú passing dứt điểm quá hiểm hóc.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 4

Strycova mất break từ khá sớm

4-1
SERENA ĐÃ CÓ 3 GAME THẮNG CÁCH BIỆT ĐỐI THỦ

GAME!!!! Cô em nhà Williams có cú ace để hoàn tất game thắng trắng và nới rộng khoảng cách lên 3 game thắng trước đối thủ mới lần đầu tiên vào bán kết Wimbeldon.

5-1
BREAK THỨ 2 CHO SERENA!!!
Xem video

BREAK!!! Bị dẫn 15-40, Strycova lóng ngóng đánh trái tay đưa bóng ra ngoài sân. Serena đã lần thứ 2 bẻ game giao bóng của đối thủ để dẫn 5-1 ở set đầu tiên.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 5

David Beckham và Richard Branson là 2 khách VIP có mặt trên khán đài sân Trung tâm ở All England Tennis Club theo dõi trận đấu này

6-1
SERENA CỨU NGUY LIÊN TIẾP TRƯỚC KHI THẮNG SET 1
Xem video

SET POINT!!! Chủ nhân của 23 Grand Slam đánh đơn bị dẫn 0-40 nhưng cô bình tĩnh cứu cả 3 break point. Serena có pha chơi trên lưới tốt để có điểm lợi giao trước khi kết thúc set 1 bằng một cú ace uy lực.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 6

Serena thắng nhàn trong set 1

SET 2
0-1
STRYCOVA LẤY LẠI TỰ TIN

GAME!!! Sau set 1 thua chóng vánh, tay vợt xếp hạng 54 thế giới đã chơi tốt hơn khi cầm giao bóng đầu set 2. Cô dẫn 40-15 và thắng game này khi Serena đánh bóng rúc lưới.

1-1

GAME!!! Strycova có một điểm dọc dây winner tốt nhưng sau đó cô đã bất lực khi đối thủ vẫn phát huy uy thế giao bóng cực nặng và hiểm.

1-2

GAME!!! Tay vợt người Cộng hòa Séc có pha đánh khiến bóng xuống rất thấp khi dẫn 40-30 để buộc Serena trả hỏng và khép lại game đấu này.

2-2

GAME!!! Dẫn 40-0 nhưng Serena không thể thắng trắng. Dẫu vậy, tay vợt 37 tuổi người Mỹ vẫn thắng game này sau một cú giao bóng vào góc chữ T khiến Strycova không thể đánh trả thành công.

3-2
BREAK QUAN TRỌNG CHO SERENA

BREAK!!!! Dẫn 40-30 trong game thứ 3 Strycova giao bóng, Serena đoạt game này sau khi đối thủ của huyền thoại người Mỹ bỏ nhỏ đưa bóng không qua lưới.

4-2

GAME!!! Serena không mấy vất vả để tạo cách biệt lên 2 game thắng dẫn trước đối thủ đang kém mình 44 bậc trên BXH WTA.

5-2
BREAK THỨ 2 CHO SERENA!!! VÉ CHUNG KẾT TRONG TẦM TAY!!!

BREAK!!! Strycova chỉ cứu được 1 break point khi bị dẫn 15-40. Tay vợt người Cộng hòa Séc bắt lưới chéo sân không thành công và lại bị mất game giao bóng. Serena dẫn 5-2 và chỉ còn cách vé vào chung kết đúng 1 game thắng nữa.

6-2
HUYỀN THOẠI VÀO CHUNG KẾT
Xem video

MATCH POINT!!! Dẫn 40-30, Serena Williams tung cú giao bóng hiểm hóc điều đối thủ ra mang trước khi lên lưới ghi điểm quyết định giúp cô thắng sau 2 set trước Barbara Strycova để chính thức điền tên vào chung kết đơn nữ Wimbledon năm nay đối đầu Simona Halep.

Video Serena Williams giành thắng lợi trước đồng hương Alison Riske tại tứ kết Wimbledon 2019:

Serena Williams đang trên hành trình trở thành tay vợt nữ xuất sắc nhất mọi thời đại. Và trận chung kết Wimbledon cũng đang ở rất gần tay vợt người Mỹ. Ở đó, Serena chỉ phải đối đầu với Barbora Strycova - hiện đang xếp hạng 54 thế giới. Do vậy, tất cả đều tin rằng cô em nhà Williams sẽ đi tiếp.

Chi tiết tennis Serena - Strycova: Đòn "hủy diệt" sở trường (bán kết Wimbledon) (KT) - 7

Serena toàn thắng cả 3 lần đụng độ đối thủ người Cộng hòa Séc Strycova

Thành tích đối đầu cũng cho thấy sự vượt trội của Serena. Cả 3 lần đụng độ Barbora Strycova trước đó, Serena toàn thắng với cùng tỷ số 2-0. Thế nên, nếu có lần thứ tư cho Serena thì cũng không phải chuyện ngạc nhiên.

Wimbledon sững sờ: Trọng tài ”cướp chỗ” tay vợt xuống sân đánh như Federer

Trọng tài chơi tuyệt hay khiến các tay vợt và khán giả Wimbledon phải trầm trồ.

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay
Báo lỗi nội dung