Trực tiếp tennis Kyrgios - Medvedev: Medvedev giành chiến thắng (Vòng 2 Australian Open) (Kết thúc)

(Trực tiếp tennis, kết quả tennis, Nick Kyrgios - Daniil Medvedev, vòng 2 đơn nam Australian Open) Medvedev có 2 điểm break trong set 4 để kết thúc trận đấu.

  

Diễn biến
Mới 6-2
BREAK VÀ MATCH CHO MEDVEDEV!!!!

Kyrgios bị tâm lý và thậm chí còn đập cả vợt. Tay vợt người Úc tự đánh bóng ra ngoài trong tình huống cuối và thua chung cuộc 1-3 trướ Medvedev. 

SET 1
1-0
GAME CHO KYRGIOS!

Kyrgios giao bóng tốt và có những pha dọc dây rất hay khiến Medvedev phải bó tay. 

1-1
GAME CHO MEDVEDEV!!!
Xem video

Kyrgios chơi hứng khởi và có 2 cơ hội giành break nhưng Medvedev đã thể hiện đẳng cấp với những pha giao bóng "búa tạ" và điều bóng cực hay về hai góc sân. 

1-2
BREAK CHO MEDVEDEV!!!

Medvedev vượt lên dẫn 40-0, Kyrgios có liên tục hai cú giao bóng ăn điểm trực tiếp (ace) để rút ngắn tỉ số nhưng pha đánh bóng ra ngoài sau đó của tay vợt này đã dâng điểm break cho đối thủ.

1-1
GAME CHO KYRGIOS!!!

Kyrgios đang chọn lối chơi khá mạo hiểm khi lên lưới ngay sau khi giao bóng để đón lõng đường bóng của Medvedev. Mặc dù vậy, tay vợt người Úc vẫn có chiến thắng trong game đấu này. 

1-3
MEDVEDEV GIAO BÓNG QUÁ TỐT!!!
Xem video

Tay vợt người Nga đang giao bóng cực tốt và Kyrgios không có nhiều cơ hội để thể hiện trong game đấu này. 

2-3
KYRGIOS VƯỢT KHÓ THÀNH CÔNG!!!

Kyrgios lại phải đối mặt với nguy cơ mất break nhưng lần này tay vợt người Úc đã thi đấu tốt và Medvedev bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt. Kyrgios kết thúc game đấu bằng một pha giao bóng thấp đầy bất ngờ. 

2-4
GAME CHO MEDVEDEV!!!
Xem video

Medvedev đang giao bóng quá tốt, 3/4 lần ăn điểm của tay vợt này tới từ những cú ace. 

3-4
KYRGIOS CÓ ĐIỂM!!!

Kyrgios đang thể hiện sự khó chịu khi đan xen lối đánh ở cuối sân và lên lưới bỏ nhỏ. Medvedev đánh bóng hỏng trong tình huống cuối cùng. 

4-4
BREAK CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Game đấu dài nhất kể từ trận đấu, cả hai tay vợt đã cống hiến cho khán giả màn đôi công hấp dẫn và Medvedev là người mắc nhiều sai lầm hơn.

5-4
DỨT ĐIỂM TỐT!!!

Thêm một game đấu rất dài và cần tới lượt deuce thứ ba, Kyrgios mới kết thúc được bằng một cú đập bóng không thể cứu nổi. 

5-5
GAME CHO MEDVEDEV!!
Xem video

Tay vợt người Nga giao bóng quá tốt và một game thắng trước cho Medvedev. 

6-5
GIAO BÓNG TỐT!!!

Một game đấu rất nhanh của Kyrgios. Tay vợt người Úc liên tục tung ra những cú giao bóng cực mạnh và Medvedev không đỡ được. 

6-6
CÓ TIE-BREAK!!!
Xem video

Medvedev cầm giao bóng với nhiệm vụ cân bằng tỉ số và tay vợt người Nga đã làm quá tốt dù Kyrgios cố gắng lên lưới để lấy lợi thế.

6-7
MEDVEDEV GIÀNH CHIẾN THẮNG SET 1
Xem video

Kyrgios sớm mất 2 mini-break, một do lỗi giao bóng kép, một do quá vội vàng lên lưới để Medvedev lốp bóng qua đầu. Tay vợt người Nga tận dụng rất tốt để có 6 cơ hội kết thúc loạt tie-break và thành công ngay trong cơ hội đầu tiên. 

SET 2
0-1
TIẾP ĐÀ THĂNG HOA!!!

Medvedev đang tiếp đà thăng hoa từ set một và có thêm một game thắng trắng trong trận đấu này. 

1-1
GAME CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Tay vợt người Úc đang thay đổi chiến thuật khi phát bóng xong là lên lưới ngay và đem lại hiệu quả trong game đấu này. Medvedev không lên được điểm số nào. 

1-2
GIAO BÓNG QUÁ TỐT!!!

Medvedev đang giao bóng quá tốt khi đứng ở phần sân bên phải nhưng lại thường xuyên mắc lỗi giao bóng khi đứng ở phần bên trái. Bởi vậy, tay vợt người Nga cần tới lượt deuce thứ 2 mới dứt điểm được game đấu bằng.... 2 cú ace. 

2-2
LỜI ĐÁP TRẢ MẠNH MẼ!!!
Xem video

Kyrgios đang chơi rất hưng phấn dưới sự cổ vũ của khán giả nhà. Medvedev liên tục trả giao bóng hỏng hoặc đưa bóng ra ngoài một cách khá vô duyên. 

2-3
LIÊN TỤC CÓ GAME "TRẮNG"!!!

Hai tay vợt thi nhau phát bóng khó, lần này tới lượt Medvedev. Kyrgios đã cố gắng bắt bài bằng cách lao lên gần lưới hơn để đỡ giao bóng nhưng không thành công. 

3-3
ĐIỂM CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Medvedev để lại ấn tượng với pha trả giao bóng chéo sân hoàn hảo để ăn điểm nhưng đó cũng là tất cả những gì tay vợt người Nga làm được trong game đấu này. 

3-4
MEDVEDEV LẠI VƯỢT LÊN!!!

Medvedev bắt đầu thiếu ổn định trong những pha giao bóng nhưng vẫn tạo ra đủ cú ace để kết thúc game đấu mà không có điểm deuce nào. 

4-4
GAME ĐẤU CỰC KỲ KỊCH TÍNH!!!
Xem video

Game đấu dài nhất kể từ đầu set 2 khi Kyrgios không thể dứt điểm đối thủ sớm. Tay vợt người Úc cần tới lượt deuce thứ 5 mới có thể san hòa tỉ số 4-4 trong set 2. 

4-5
GAME CHO MEDVEDEV!!!

Kyrgios gây bất ngờ cho khán giả khi đưa vợt vào giữa đỡ bóng nhưng không khiến Medvedev giật mình và tay vợt người Úc phải trả giá bằng cả gaem đấu. 

4-6
BREAK VÀ SET CHO MEDVEDEV!!!
Xem video

Game đấu cực kỳ không tốt của Kyrgios. Tay vợt này có một pha lên lưới hỏng, một cú đánh vào cạnh vợt, một lỗi kép và một lần đánh bóng ra ngoài để kết thúc set 2 với tỉ số thua 4-6. 

SET 3
0-1
GAME TRẮNG CHO MEDVEDEV!!!

Kịch bản bắt đầu giống hệt như set 2 khi Medvedev có đà tâm lý và Kyrgios không lên được điểm nào trong game đấu này. 

1-1
KYRGIOS GIAO BÓNG TỐT!!!
Xem video

Tay vợt người Úc vươn lên dẫn 40-0, Medvedev có tình huống trả giao bóng tốt để rút ngắn tỉ số nhưng tình huống sau, tay vợt này đã mắc lừa Kyrgios trong pha trả giao bóng. 

1-2
GAME CHO MEDVEDEV!!!

Mặc dù Kyrgios rất cố gắng nhưng Medvedev đang thể hiện được bản lĩnh. Tay vợt người Nga có một pha bỏ nhỏ khá hay trong trận đấu này. 

2-2
KHIẾU NẠI KHÔNG THÀNH CÔNG!!!
Xem video

Medvedev khiếu nại một lần dùng mắt thần trong game đấu này nhưng điều đó cũng không giúp tay vợt này giành chiến thắng. 

2-3
GAME CHO MEDVEDEV!!!

Tay vợt người Nga vượt lên dẫn 40-0 khá nhanh, Kyrgios có được 1 lần lên điểm trước khi Medvedev kết thúc bằng 1 cú ace. 

3-3
KYRGIOS ĐÁP TRẢ!!!!
Xem video

Kịch bản giống hệt như game đấu trước nhưng lần này 2 tay vợt đổi vai diễn. Kyrgios cầm giao bóng tốt và cân bằng tỉ số 3-3 trong set 3. 

4-3
BREAK CHO KYRGIOS!!!

Kyrgios đánh thực sự hay trong game đấu này với những pha điều bóng đỉnh cao cùng sự cổ vũ của khán giả nhà. Tay vợt người Úc có điểm break thứ hai trong trận đấu. 

5-3
GAME CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Kyrgios đang chơi cực kỳ thăng hoa và ngẫu hứng trong khi Medvedev đang tự đánh hỏng khá nhiều. 

5-4
NÍU KÉO HY VỌNG!!!

Medvedev níu kéo hy vọng trong set 3 bằng việc giành chiến thắng nhanh game đấu này. 

6-4
GAME VÀ SET CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Kyrgios được cầm giao bóng để quyết định set đấu và tay vợt người Úc đã giữ được lợi thế. Hai pha bỏ nhỏ đỉnh cao giúp Kyrgios đưa trận đấu vào set thứ 4.

SET 4
0-1
BẢN LĨNH CỦA MEDVEDEV!!!

Kyrgios lại có cơ hội giành break nhưng lần này Medvedev đã thể hiện được bản lĩnh. Một pha bỏ nhỏ đỉnh cao và sau đó là một cú dọc dây trái tay tốt của tay vợt người Nga đã kết thúc game đấu. 

1-1
GAME CHO KYRGIOS!!!
Xem video

Mặc dù chọn lối chơi mạo hiểm, lên lưới ngay sau khi giao bóng nhưng Kyrgios vẫn có được chiến thắng trong game đấu này. 

1-2
QUÁ NHANH!!!

Medvedev cầm giao bóng và tay vợt người Nga kết thúc game đấu thực sự là quá nhanh. 

2-2
KYRGIOS TIẾP TỤC CÓ ĐIỂM!!!
Xem video

Kyrgios đang thành công trong chiến lược lên lưới sớm. Tay vợt người Úc lại sử dụng một pha giao bóng thấp trong game đấu này. 

2-3
GAME TRẮNG CHO MEDVEDEV!!!

Tay vợt người Nga đang giao bóng quá tốt và kết thúc game đấu rất nhanh. 

2-4
BREAK CHO MEDVEDEV!!!
Xem video

Tay vợt người Nga đã tìm ra cách khắc chế lối chơi giao bóng xong lên lưới luôn của Kyrgios và thực hiện thành công. 

2-5
GAME CHO MEDVEDEV!!!

Medvedev tiếp tục giao bóng tốt để tạo lợi thế trước Kyrgios. Tiếp tục là một game thắng trắng cho tay vợt người Nga. 

6-2
BREAK VÀ MATCH CHO MEDVEDEV!!!!

Kyrgios bị tâm lý và thậm chí còn đập cả vợt. Tay vợt người Úc tự đánh bóng ra ngoài trong tình huống cuối và thua chung cuộc 1-3 trướ Medvedev. 

Video trận đấu giữa Henru Laaksonen và Daniil Medvedev ở vòng 1 đơn nam Australian Open năm nay:

Sau chiến thắng 6-1, 6-4, 7-6 (3) ở trận ra quân tại Australian Open 2022 trước Henri Laaksonen, đương kim á quân Daniil Medvedev sẽ chạm trán đối thủ nguy hiểm của nước chủ nhà Úc Nick Kyrgios tại vòng 2.

Đây là thử thách rất đáng ngại với nhà vô địch US Open 2020 khi trong quá khứ, ngôi sao người Nga này từng thua cả 2 lần gặp "gã trai hư" Kyrgios ở vòng 1 Rome Masters và chung kết giải Citi Open (Washington, Mỹ) cùng trong năm 2019.

Trực tiếp tennis Kyrgios - Medvedev: Medvedev giành chiến thắng (Vòng 2 Australian Open) (Kết thúc) - 3

Medvedev toàn thua Kyrgios trong cả 2 lần họ gặp nhau cách đây 3 năm

Liệu lần này, Medvedev có thể phá dớp buồn đấu Kyrgios để đoạt vé đi tiếp tại Australian Open năm nay và tiếp tục giấc mơ vô địch Grand Slam này để chiếm ngôi số 1 thế giới từ tay Novak Djokovic?

Australian Open 2022
Theo bạn, tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch đơn nam Australian Open 2022 ở trận chung kết giữa Rafael Nadal và Daniil Medvedev lúc 15h30 chiều 30/1?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-tennis-kyrgios-medvedev-medvedev-gianh-chien-thang-v...

Trực tiếp ngày 4 Australian Open: Rublev có vé đấu Cilic, Schwartzman - Muguruza bị loại sốc

(Tin thể thao - Tin tennis) Hạt giống số 5 Andrey Rublev đã thắng nhàn đối thủ dưới cơ nhưng anh sẽ phải rất cảnh giác...

Chia sẻ
Theo Đăng Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trực tiếp + video tennis hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung