Trực tiếp tennis Djokovic - Wawrinka: Djokovic bỏ cuộc vì chấn thương (Kết thúc)

Thứ Hai, ngày 02/09/2019 05:50 AM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis Djokovic - Wawrinka, vòng 4 US Open) Djokovic đã bị dẫn 2 set và buộc phải bỏ cuộc do chấn thương vai.

Trực tiếp tennis Djokovic - Wawrinka: Djokovic bỏ cuộc vì chấn thương (Kết thúc) - 1
Set 1 Set 2 Set 3
Novak Djokovic 4(0) 5(0) 1(0)
Stan Wawrinka 6(0) 7(0) 2(0)
Trực tiếp tennis Djokovic - Wawrinka: Djokovic bỏ cuộc vì chấn thương (Kết thúc) - 2
Diễn biến
Mới 1-2
BREAK! MATCH!
Xem video

Djokovic đã có dấu hiệu bị chấn thương vai trái và thua hoàn toàn một ván trắng khiến Wawrinka giành break.

Và ngay sau đó Djokovic đã xin bỏ cuộc, mang lại chiến thắng cho Stan Wawrinka!

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0
GAME

Djokovic giao bóng trước và một lỗi kép khiến anh bị quân bình 30-đều. Một cú giao tốt vào góc chữ T giúp anh dẫn 40-30, nhưng sau đó lại đánh thuận tay ra ngoài. Djokovic phải mất thêm 2 cú giao nữa để đoạt game.

1-1

Một cú ace với vận tốc 207km/h của Wawrinka giúp anh dẫn 40-15, và tay vợt người Thụy Sĩ chốt game với một pha giao bóng tốt.

2-1
GAME

Wawrinka chủ động tấn công với khá nhiều cú thuận tay uy lực nhưng Djokovic cũng chủ động rút về vạch baseline để phòng thủ. 

2-2

Một pha bóng bền 21 cú đánh kết thúc với pha đánh cuối sân quá mạnh của Djokovic, nhưng đến lượt Wawrinka đánh hỏng và Djokovic dẫn 30-15. Hai tay vợt giằng co 40-đều và Wawrinka mắc lỗi kép, nhưng anh cứu break với cú ace vào góc chữ T trước khi đoạt game với thêm một cú ace nữa.

2-3
BREAK!

Những sai lầm liên tiếp của Djokovic. Một cú trái tay quá mạnh của anh đi cuối sân và một cú trái tay khác không qua lưới khiến Wawrinka có 3 cơ hội break. Wawrinka chỉ cần 1, bởi Djokovic một lần nữa đánh trái tay không qua lưới!

2-4

Djokovic dụ Wawrinka lên lưới với cú bỏ nhỏ trước khi đánh dọc dây để dẫn 40-15. Nhưng Wawrinka cứu cả 2 break và ghi liền 2 cú ace để đoạt game.

3-4
GAME

Djokovic thắng nhanh chóng một ván trắng.

3-5

Wawrinka đang có những cú ace trời giáng, anh ghi cú ace thứ 7 và thứ 8 trong ván này để đoạt game.

4-5
GAME

Djokovic để cho Wawrinka gỡ hòa 30-đều sau một cú thuận tay cuối sân ra ngoài, tuy nhiên anh vẫn đoạt game với một cú thuận tay winner.

4-6

Một cú trái tay của Djokovic đi ra ngoài và Wawrinka dẫn 40-30. Anh có thêm một cú giao uy lực nữa để đoạt set 1!

SET 2
1-0
GAME

Djokovic giao bóng trước và thắng nhanh chóng một ván trắng.

2-0

Wawrinka đánh hỏng một cú trái tay khiến anh bị dẫn 15-40. Anh chỉ cứu được 1 break trước khi lại hỏng một cú trái tay khác!

3-0
GAME

Djokovic đang liên tiếp chính xác ở các pha giao bóng 1 khiến Wawrinka không có cơ hội. Anh bứt lên 40-0 và Wawrinka chỉ kịp gỡ lại 1 điểm.

3-1

Wawrinka thắng nhanh chóng một ván trắng.

4-1
GAME

Wawrinka có cơ hội ghi điểm khi Djokovic đã không kiểm soát được vị trí, nhưng anh lại đánh cuối sân ra ngoài. Djokovic đoạt game sau khi Wawrinka đánh không qua lưới.

4-2

Wawrinka ghi cú ace thứ 15 trong trận đấu này và dẫn 40-15 trước khi đoạt game.

4-3
BREAK!

Djokovic mắc 2 lỗi kép liên tiếp khiến Wawrinka dẫn 30-0. Nole ghi một cú volley, nhưng Wawrinka đáp trả với một cú trái tay winner hết sức đẹp mắt. 2 cơ hội break cho Wawrinka, và dù Nole cứu break đầu tiên, anh đánh trượt cú thuận tay ở pha bóng tiếp theo!!

4-4

Wawrinka quân bình tỷ số thành công với một ván trắng.

5-4
GAME

Djokovic đánh trái tay ra ngoài và Wawrinka có cơ hội break sau một pha bóng bền. Nhưng Djokovic cứu break thành công và chốt game với một cú drop volley.

5-5

Wawrinka tiếp tục thắng một ván trắng.

5-6
BREAK!

Một cú trái tay không qua lưới khiến Djokovic bị dẫn 0-30, và mặc dù rút ngắn 15-30, anh hỏng một một pha giao-và-volley. 2 cơ hội break, và Wawrinka tận dụng ngay với 2 cú trái tay rất khó khiến Djokovic sau đó đánh không qua lưới!!

5-7

Một cú trả giao quá mạnh của Djokovic giúp Wawrinka dẫn 30-15, và anh có 2 set point sau một cú giao tốt vào góc chữ T. Anh đánh không qua lưới một cú trái tay, nhưng đến lượt Djokovic với cú bỏ nhỏ không qua lưới!!

SET 3
1-0
GAME

Djokovic giao bóng trước và thắng nhanh một ván trắng. 

1-1

Wawrinka đang kiểm soát rất tốt các ván giao bóng của mình kể từ sau sai lầm đầu set 2. Anh chỉ để Djokovic ghi 1 điểm ở ván này.

1-2
BREAK! MATCH!
Xem video

Djokovic đã có dấu hiệu bị chấn thương vai trái và thua hoàn toàn một ván trắng khiến Wawrinka giành break.

Và ngay sau đó Djokovic đã xin bỏ cuộc, mang lại chiến thắng cho Stan Wawrinka!

Djokovic vẫn rất ổn định

US Open 2019 đang diễn ra khá "bình yên" khi chưa có bất ngờ đáng chú ý nào xảy ra. Các tay vợt được kỳ vọng đều đang có phong độ tốt nên giải đấu càng tiến sâu lại càng hấp dẫn. Tay vợt số một thế giới hiện tại, Novak Djokovic là một ví dụ điển hình khi toàn thắng 3 vòng đầu với tỉ số 3-0. Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Serbia là Stan Wawrinka.

Việc sớm bị loại khỏi Cincinnati Open đã giúp tay vợt người Thụy Sĩ có thêm thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho US Open. Bởi vậy, phong độ của Wawrinka tại US Open đang khá tốt. Tuy nhiên, Djokovic lại là "hung thần" của tay vợt 34 tuổi khi thắng tới 19/24 lần đôi bên gặp nhau.

Lần gần nhất Wawrinka đối đầu với Djokovic chính là tại chung kết US Open 2016 và Nole là người thắng trận sau 4 set đấu.

US Open 2019
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch US Open 2019?

Video, kết quả tennis Serena Williams - Petra Martic: 2 set dồn dập, 90 phút định đoạt (Vòng 4 US Open)

Serena Williams vẫn đang băng băng hướng về đích. Và một Petra Martic là không đủ cản bước.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay