Trận đấu nổi bật

yannick-vs-gustavo
Generali Open
Yannick Hanfmann
2
Gustavo Heide
1
pedro-vs-sumit
Generali Open
Pedro Martinez
2
Sumit Nagal
0
matteo-vs-alejandro
Generali Open
Matteo Berrettini
2
Alejandro Tabilo
0
hugo-vs-roberto
Generali Open
Hugo Gaston
2
Roberto Carballes Baena
0
francisco-vs-matej
Plava Laguna Croatia Open Umag
Francisco Cerundolo
2
Matej Dodig
0
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
1
Max Purcell
2
marco-vs-lorenzo
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
0
Lorenzo Musetti
2
flavio-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Flavio Cobolli
0
Dusan Lajovic
2
reilly-vs-aleksandar
Atlanta Open
Reilly Opelka
2
Aleksandar Kovacevic
0
fabio-vs-chun-hsin
Plava Laguna Croatia Open Umag
Fabio Fognini
0
Chun-Hsin Tseng
2
aslan-vs-frances
Atlanta Open
Aslan Karatsev
-
Frances Tiafoe
-
mackenzie-vs-yoshihito
Atlanta Open
Mackenzie McDonald
-
Yoshihito Nishioka
-

TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Thêm một siêu phẩm (KT)

Sự kiện: Australian Open 2024

Thêm một trận đấu kịch tính nữa giữa hai tay vợt.

NOVAK DJOKOVIC - STANISLAS WAWRINKA
TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Thêm một siêu phẩm (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 4 2 6 7
Stanislas Wawrinka 2 6 6 3 9
TRỰC TIẾP Djokovic - Wawrinka: Thêm một siêu phẩm (KT) - 2
HOT: 7-9

BREAK, SET & MATCH! Thời điểm quyết định của trận đấu, Djokovic lại đánh mất chính mình. Hai pha lên lưới hỏng ăn, đặc biệt trong điểm match-point đã trao chiến thắng cho Wawrinka. Tay vợt người Thụy Sĩ giành chiến thắng và sẽ bước vào trận bán kết gặp Tomas Berdych.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic không mất điểm nào trong game giao bóng đầu tiên. Wawrinka liên tục bị tấn công vào trái tay và không thể trả bóng tốt.

1-1

GAME! Dù đánh lỗi một cú trái tay trên lưới khá dễ dàng nhưng Wawrinka vẫn có game giao bóng tốt với 1 c ú ace.

2-1

GAME! Djokovic mắc 2 lỗi tự đánh hỏng từ cú trái và cú thuận nhưng cũng có cú ace đầu tiên để không cho Wawrinka có cơ hội giành break-point, trước khi giữ game giao bóng.

Xem video
2-2

GAME! Wawrinka giành điểm trong loạt bóng bền 25 lần chạm vợt và vẫn giữ được phong độ giao bóng tốt như những trận đấu đã qua.

3-2

GAME! Hai tay vợt bắt đầu đôi công với những pha bóng bền từ cuối sân. Djokovic nhỉnh hơn khi buộc Wawrinka đánh cú thuận tay ra ngoài, nhưng tay vợt người Thụy Sĩ cũng chứng tỏ sự sẵn sàng cho những

4-2

BREAK! Kiên trì tấn công vào trái tay Wawrinka, Djokovic được tưởng thưởng xứng đáng với break. Tay vợt người Thụy Sĩ cũng bị bắt bài trong game giao bóng này và để đối thủ bứt lên.

Xem video
5-2

GAME! Djokovic rất ổn định trong những game cầm giao bóng và tiến gần tới chiến thắng trong set 1.

6-2

BREAK & SET! Djokovic kết thúc set 1 bằng một pha cứu bóng trên lưới ghi điểm ngoạn mục. Wawrinka dù cứu được set-point đầu tiên nhưng lại có cú smash hỏng ăn và để Djokovic kết thúc set 1 nhanh chóng.

Xem video
SET 2
1-0

GAME! Wawrinka phản công khá tốt và ghi 2 điểm nhưng Djokovic không để đối thủ có cơ hội vượt lên. Ở những điểm quyết định Djokovic vẫn thi đấu cực kỳ tập trung.

1-1

GAME! Mất 2 điểm trước nhưng Wawrinka ghi liền 4 điểm, trong đó có cú passing trái tay tuyệt đẹp kết thúc game giao bóng.

2-1

GAME! Djokovic liên tiếp đánh hỏng và đối mặt với 3 break-point, nhưng Nole cứu thua tất cả nhờ một pha lên lưới hoàn hảo và hai cú giao bóng tấn công trái tay Wawrinka. Sau hai lần điểm đều, Djokovic cũng buộc Wawrinka đánh cú trái chéo sân ra ngoài.

Xem video
2-2

GAME! Wawrinka giữ game giao bóng rất nhanh chóng với những cú giao bóng tốt.

3-2

GAME! Djokovic giữ game giao bóng nhanh chóng khi Wawrinka không thể trả bóng tốt.

3-3

GAME! Wawrinka đang lấy lại cảm giác tốt nhất trong những cú đánh. Sự tự tin được tay vợt người Thụy Sĩ thể hiện trong game giao bóng này.

Xem video
3-4

BREAK! Cuối cùng Wawrinka đã tận dụng được cơ hội để bẻ game giao bóng của Djokovic. Cú trái tay ăn vào dây đẳng cấp của Wawrinka hoàn toàn khiến Djokovic hoàn toàn bó tay.

Xem video
3-5

GAME! Mắc 1 lỗi giao bóng kép đúng game-point nhưng Wawrinka đã giữ game giao bóng bằng một cú ace, trước đó là điểm số quan trọng trong loạt bóng bền 29 lần chạm vợt và một pha bắt lưới trái tay chuẩn xác.

4-5

GAME! Djokovic không mắc sai lầm như game giao bóng trước và vẫn nuôi hy vọng trong set 2.

4-6

GAME & SET! Wawrinka kết thúc set 2 với cú giao bóng thẳng vào người Djokovic khiến Nole không thể chống đỡ.

Xem video
SET 3
1-0

GAME! Djokovic dẫn 40-0 nhưng đểm mất 2 điểm tiếp theo, trong đó có pha bắt lưới lỗi. Dù vậy Nole vẫn giữ game giao bóng.

1-1

GAME! Wawrinka cũng duy trì những cú giao bóng uy lực như set 2. Có vẻ như Djokovic mới đang là tay vợt yếu thế hơn đối thủ.

1-2

BREAK! Djokovic đánh hỏng cú thuận tay khó tin trên lưới, mở đầu cho game giao bóng không tốt của tay vợt số 2 thế giới. Wawrinka tung những cú đánh nặng và sâu về cuối sân khiến Nole mắc lỗi và mất break sớm.

Xem video
1-3

GAME! Một lần nữa lỡ game-point với lỗi giao bóng kép nhưng Wawrinka vẫn tiếp tục giữ game với những cú giao bóng liên tiếp tấn công vào trái tay Djokovic

1-4

BREAK! Djokovic đang giao bóng một không tốt và đó là cơ hội để Wawrinka phản công. Những cú trái tay vào phom của Wawrinka đã khiến Djokovic gặp khó và Nole mất break sau cú thuận tay quá sâu.

Xem video
1-5

GAME! Mất 2 điểm trước nhưng Wawrinka giành 4 điểm tiếp theo, trong đó có cú giao bóng lên tới 217 km/h. Chiến thắng trong set 3 đang ở rất gần tay vợt người Thụy Sĩ.

2-5

GAME! Djokovic có thêm một game thắng nữa trong set 3 nhưng cơ hội vẫn hoàn toàn nằm trong tay Wawrinka.

2-6

GAME & SET! Wawrinka nhanh chóng khép lại game giao bóng và thắng set 3.

Xem video
SET 4
1-0

GAME! Mắc lỗi kép đầu tiên từ đầu trận, Djokovic sữa chữa sai lầm bằng hai cú giao bóng góc rộng rất tốt để giữ game giao bóng.

1-1

GAME! Wawrinka nhanh chóng khép lại game giao bóng.

2-1

GAME! Không mất một điểm nào trong game giao bóng này, với những cú đánh chính xác từ cuối sân cũng như trên lưới, Djokovic có game giao bóng hay nhất tình từ đầu set 2.

Xem video
2-2

GAME! Djokovic có một cú thuận tay passing tuyệt đỉnh nhưng cũng mắc lỗi trong cú thuận tay đơn giản hơn nhiều và không thể có break trong game này. Wawrinka bị động hơn nhưng vẫn duy trì được sự chính xác.

3-2

GAME! Thêm một game giao bóng thắng trắng của Djokovic. Nhà đương kim vô địch Australian Open đang tập trung tối đa để hướng tới cuộc lội ngược dòng.

3-3

GAME! Đây là game đấu dài nhất từ đầu trận đấu với 4 lần điểm đều. Djokovic phần nào lấy lại cảm giác với những pha trả giao bóng rất khó chịu nhưng Wawrinka vẫn có những cú giao bóng và không cho Djokovic có cơ hội tiến tới break-point.

Xem video