Trò hề: Thấy Joshua uất hận vì thua, võ sĩ "bóng ma" trả đai vô địch

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ người Anh, Anthony Joshua, đã mất tất cả đai vô địch vào tay đối thủ Ukraine, nhưng được trả lại.

Video Joshua được đối thủ trao lại đai vô địch:

Ngay tại London, Anh, võ sĩ chủ nhà Anthony Joshua, người đang giữ 4 đai vô địch hạng nặng, đã để thua đối thủ có biệt danh "Bóng ma sàn đấu" tới từ Ukraine, Oleksandr Usyk.

Trò hề: Thấy Joshua uất hận vì thua, võ sĩ "bóng ma" trả đai vô địch - 1

Joshua vui vẻ vì được nhận lại đai

"Quyền vương" Joshua cao hơn 7 cm, trẻ hơn đối thủ 3 tuổi, nhỉnh hơn đối thủ về mọi mặt, nhưng võ sĩ Usyk có màn trình diễn quá ấn tượng.

Chiến thắng cho tay đấm 34 tuổi sau 12 hiệp bằng tính điểm là điều bất ngờ với cá nhân Joshua, tuy nhiên ban giám khảo và người xem cho rằng nó hoàn toàn chính xác.

Có thể nhận thấy sự bất phục của Joshua khi trọng tài giơ cao tay công bố Usyk chiến thắng, võ sĩ 31 tuổi đã liếc nhìn và cười nhếch mép.

Dù vậy, sự thù hận đã được hai tay đấm xóa bỏ, trong phòng thay đồ họ là bạn. Khi thấy Joshua nuối tiếc với những chiếc đai đã mất, võ sĩ người Ukraine thậm chí còn trả lại hết cho tay đấm người Anh.

Việc trao lại găng cho Joshua cho thấy Usyk rất cao thượng. Tuy nhiên dù có cầm bao nhiêu đai vô địch chăng nữa thì tay đấm người Anh cũng không còn là nhà vô địch hạng nặng thế giới.

Chiến thắng mở ra chương mới cho tay đấm 34 tuổi người Ukraine và nó tạo thêm thách thức cho Joshua. Anh không còn là nhà vô địch và cơ hội được đấu Tyson Fury cũng gần như không còn.

Sau trận đấu Joshua cho biết rất thất vọng, nhưng anh hứa sẽ mau chóng trở lại, tập luyện để tái đấu lấy lại danh dự trước Usyk.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tro-he-thay-joshua-uat-han-vi-thua-vo-si-34bong-ma34-tra-dai-v...

”Quyền vương Joshua” thua sốc, mất hết 3 đai vô địch trước ”bóng ma sàn đấu”

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Quyền vương" Anthony Joshua đã mất sạch cả 3 đai vô địch hạng nặng sau trận thua mới...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung