Tiến Minh đại chiến Lin Dan giải toàn siêu sao

Sự kiện: Lin Dan

Giành tấm vé vào vòng 2 giải châu Á, Tiến Minh sẽ phải "giải bài toán" Lin Dan.

Ngày mai 28/4 trận đấu giữa Tiến Minh và Lin Dan (dự kiến khoáng 15h) sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp!

Tiến Minh đại thắng hẹn gặp Lin Dan ở vòng 2

Ở loạt trận đấu mới kết thúc, đã không có bất ngờ nào xảy ra ở những trận đấu có sự xuất hiện của Lin Dan, Lee Chong Wei và tay vợt số 1 Việt Nam - Nguyễn Tiến Minh.

Trong khi Lee Chong Wei giành chiến thắng dễ dàng (21-16 21-14) Wang Zhengming thì Lin Dan gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với Ihsan Maulana Mustofa (Indonesia), tuy nhiên "Super Dan" vẫn là người có thắng lợi chung cuộc sau 3 set (21-9 14-21 21-19).

Tiến Minh đại chiến Lin Dan giải toàn siêu sao - 1

Tiến Minh lần thứ 6 giáp mặt huyền thoại sống làng cầu lông thế giới - Lin Dan

Tay vợt số 1 Việt Nam - Tiến Minh cũng không mất quá nhiều sức trước Kean Yew Loh (Singapore), sau vỏn vẹn 37 phút Minh giành chiến thắng với tỷ số 21-17 21-14.

Giành chiến thắng và đoạt vé vào vòng 2, Tiến Minh sẽ phải đối mặt với Lin Dan hạt giống số 2 người Trung Quốc.

Trong buổi sáng nay, tay vợt Vũ Thị Trang đã phải dừng bước trước tay vợt xếp 13 thế giới Bae Yeon Ju sau 2 set 21-10 21-14. Bảo Minh và Dương Bảo Đức (đôi nam) cũng dừng bước trong sáng nay sau khi để thua Kim Gi Jung - Kim Sa Rang 7-21, 11-21.

Video Lin Dan nhọc nhằn vượt qua Ihsan Maulana Mustofa

Video Lee Chong Wei đánh bại Wang Zhengming

Tiến Minh và bạn gái ra trận ở giải châu Á

Giải cầu lông vô địch châu Á diễn ra từ ngày 26 tới 1/5, quy tụ hầu hết những tay vợt hàng đầu thế giới ở cả đơn nam và đơn nữ. Trong đó phải kể tới những cái tên như Chen Long, Lin Dan, Lee Chong Wei...

Tiến Minh đại chiến Lin Dan giải toàn siêu sao - 2

Tiến Minh và Vũ Thị Trang xuất trận ở giải châu Á

Đặc biệt ở giải đấu này "cặp đôi vàng" làng cầu lông Việt Nam là Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng xuất hiện, bên cạnh đó còn nhiều tay vợt Việt Nam khác như, Nguyễn Thùy Linh (đơn nữ), Nguyễn Thị Sen (đôi nữ), Bảo Minh - Dương Bảo Đức (đôi nam) và Lê Thu Huyền - Phạm Như Thảo (đôi nữ).

Trong sáng ngày hôm nay (27/4), các trận đấu tại vòng 1 giải vô địch châu Á 2016 đồng loạt diễn ra. Tiến Minh (hạng 34 thế giới) sẽ có trận ra quân gặp tay vợt mới 18 tuổi, đang xếp hạng 146 thế giới Kean Yew Loh (Singapore), đây là lần đầu tiên Minh đối đầu với Yew Loh.

Với đẳng cấp vượt trội so với đối thủ, tay vợt Việt Nam chắc chắn sẽ không để đối thủ tạo nên bất ngờ. Trận đấu giữa Tiến Minh gặp Kean Yew Loh diễn ra vào chiều nay, sau 2 trận đánh đôi bắt đầu từ 13 giờ chiều Việt Nam.

Bạn gái của Tiến Minh, Vũ Thị Trang sẽ phải đối đầu với Bae Yeon Ju, tay vợt Hàn Quốc xếp hạng số 13 thế giới. Có thể nói đây là một trận đấu rất khó khăn với tay vợt nữ số 1 Việt Nam.

Hạt giống số 2 của giải đấu - Lin Dan chỉ phải gặp Ihsan Maulana Mustofa tay vợt không mấy tên tuổi người Indonesia. Chắc chắn Lin Dan sẽ giành chiến thắng và như vậy khả năng Tiến Minh sẽ đụng độ Lin Dan tại vòng 2 giải châu Á. Ở 5 lần đối đầu với "Super Dan", Tiến Minh thua cả 5.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Lin Dan Xem thêm
Báo lỗi nội dung