"Tiên đồng ngọc nữ" diễn “cảnh nóng” trên sân băng: Tuyên bố chỉ là bạn

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) "Nữ thần trượt băng" số 1 Trung Quốc không có mối tình "vắt vai" sau sự cố để bạn diễn hôn lên ngực.

Theo K.sina (Trung Quốc) đưa tin, Sui Wenjing người được mệnh danh là "Nữ thần trượt băng" của nước này là một trong số các VĐV được phát bằng Cử nhân thể thao nhờ những thành tích xuất sắc đã có được. Dù môn trượt băng không phải thế mạnh trước đây của Trung Quốc nhưng cá nhân Sui Wenjing đã mang về 1 tấm HCB Olympic và 2 HCV thế giới, cùng nhiều danh hiệu khác cho quốc gia này. 

"Tiên đồng ngọc nữ" diễn “cảnh nóng” trên sân băng: Tuyên bố chỉ là bạn - 1

Han Cong và Sui Wenjing là cặp đôi trượt băng đẹp và tài năng nhất của Trung Quốc

Cao 1m5, Sui Wenjing sở hữu gương mặt đẹp và một thân hình quyến rũ, dù vậy thời điểm hiện tại (25 tuổi) cô vẫn độc thân. Báo giới Trung Quốc tiết lộ nếu không có scandal vào năm 2019, sự nghiệp của cô sẽ hoàn hảo. 

Tại giải trượt băng vô địch thế giới, khi thực hiện xong phần thi xuất sắc, Sui Wenjing và bạn nhảy Han Cong đã tạo ra khoảnh khắc khiến khán giả "đỏ mặt". Do quá cảm xúc, nam VĐV Han Cong đã hôn lên ngực Sui, đó là hành động gây xôn xao giải đấu suốt một thời gian. 

"Do tôi quá phấn khích, bởi trước khi tham dự eo của cô ấy bị chấn thương, điều đó khiến chúng tôi tập rất tệ. Khi hoàn thành bài thi tốt tôi đã rất bất ngờ nên quá phấn khích. Lúc đó, tôi không nghĩ quá nhiều. Nó như một hành động mà tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cô ấy", Han Cong phát biểu trên trang Sina (Trung Quốc).

Có rất nhiều cặp VĐV trượt băng (nam - nữ) đã trở thành vợ chồng sau khi trở thành một cặp diễn, nhưng Han Cong và "Nữ thần trượt băng" Sui Wenjing thì không như vậy. Dù cùng nhau tham dự rất nhiều giải đấu, có những bức ảnh vô cùng gần gũi, nhưng chia sẻ với báo chí Trung Quốc, họ thừa nhận chỉ là bạn thân. Nhiều khán giả ủng hộ 2 người trở thành một cặp thực sự, nhưng họ vẫn coi nhau là bạn sau nhiều năm gắn bó.

"Tiên đồng ngọc nữ" diễn “cảnh nóng” trên sân băng: Tuyên bố chỉ là bạn - 2

Scandal của cặp đôi tại giải vô địch trượt băng thế giới 2019

"Tiên đồng ngọc nữ" diễn “cảnh nóng” trên sân băng: Tuyên bố chỉ là bạn - 3

Rất nhiều khán giả mong muốn 2 người trở thành một cặp...

"Tiên đồng ngọc nữ" diễn “cảnh nóng” trên sân băng: Tuyên bố chỉ là bạn - 4

...tuy nhiên họ chỉ coi nhau là bạn

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34tien-dong-ngoc-nu34-dien-canh-nong-tren-san-bang-tuyen-bo-chi-la-ba...

Dàn mỹ nhân bóng chuyền khiến thế giới ”đỏ mặt”: Cả CLB đều mặc bikini

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không chỉ một vận động viên mà cả CLB đều mặc trang phục như bikini thi đấu ở giải bóng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao