Thiem muốn san bằng mọi thành tích Nadal, Madrid Open nóng như “lửa”

(Tin thể thao, tin tennis) Dominic Thiem tuyên bố muốn san bằng mọi thành tích mà Rafael Nadal đang có.

  

Dominic Thiem, tay vợt người Áo đang giữ hạng 4 thế giới rất tự tin khi tham dự Madrid Open, giải ATP 1000 đang diễn ra tại Tây Ban Nha. Ở buổi phỏng vấn mới nhất tay vợt người Áo đã có những lời "tuyên chiến" khiến fan Nadal không khỏi lo lắng. 

Thiem muốn san bằng mọi thành tích Nadal, Madrid Open nóng như “lửa” - 1

Thiem (phải) tuyên bố muốn san bằng thành tích của Nadal (trái)

Trong buổi trả lời phỏng vấn do ban tổ chức Mutua Madrid Open tổ chức, Thiem nói rằng anh ta muốn sở hữu tất cả những thứ mà Rafael Nadal đang nắm giữ. "Tôi sẽ giành lấy mọi thứ từ Rafael Nadal (Thiem cười). Kỷ niệm đẹp nhất về giải đấu (Madrid) vẫn là khi tôi đánh bại Wawrinka vào năm 2014, chiến thắng đầu tiên trước một tay vợt trong top 10 và tôi nghĩ cho đến bây giờ vẫn là một trong những trận đấu hay nhất mà tôi đã chơi", Thiem chia sẻ. 

Khi nói về chuyện san bằng thành tích của Nadal, Thiem cười rất lớn, điều đó cho thấy tay vợt người Áo chỉ "nửa đùa nửa thật", tuy nhiên khi "BIG 3" giải nghệ, Thiem sẽ có cơ hội làm được điều này. Tay vợt người Áo cũng cho biết rất thích ăn tối muộn như người Tây Ban Nha: "Tôi thực sự thích ăn tối muộn như những người Tây Ban Nha nên tôi sẽ áp dụng điều này khi trở về Áo". 

Không phải chờ đợi quá lâu, Thiem sẽ có cơ hội đối đầu Nadal nếu họ cùng lọt vào vòng bán kết Madrid Open năm nay. Tại vòng 2 giải đấu này, tay vợt 27 tuổi người Áo có thắng lợi 2-0 trước Marcos Giron qua đó giành quyền vào vòng 3 đối đầu Alex De Minaur. Trong ngày 5/5, Nadal sẽ có trận ra quân ở giải đấu mà anh từng 5 lần vô địch, đối thủ của "Bò tót" là Carlos Alcaraz, một tay vợt khác của chủ nhà. 

Tay vợt Áo hiện kém Nadal tới 19 Grand Slam, 36 Masters, 1 HCV Olympic, 17 ATP 500 và chỉ hơn "Bò tót" 1 danh hiệu ATP 250. Chuyện Thiem (27 tuổi) san bằng thành tích Nadal là một quá trình rất khó khăn, hay cũng có thể khẳng định điều này bất khả thi.

Nguồn: http://danviet.vn/thiem-muon-san-bang-moi-thanh-tich-nadal-madrid-open-nong-nhu-lua-502021551632...

Nadal muốn vào chung kết tất cả các giải đấu trên sân đất nện

(Tin thể thao - Tin tennis) Rafael Nadal đang chuẩn bị một cách tích cực cho các giải đấu quan trọng của mùa giải đất nện.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung