Thêm một sân chơi bổ ích cho “chân sút nhí” tại Lotte Kids FC 2020

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chương trình Lotte Kids FC 2020 được xem là cơ hội cho các em nhỏ từ 9 – 11 tuổi ở địa bàn TP.HCM, đặc biệt là những “cầu thủ nhí” có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua.

Viết tiếp những câu chuyện ươm mầm thế hệ “cầu thủ Vàng” cho tương lai bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Lotte tiếp tục tổ chức chương trình Lotte Kids FC 2020 với nhiều đổi mới trong khâu tuyển sinh, cũng như đào tạo. Với mong muốn mang lại cơ hội trở thành “ông vua sân cỏ” cho các em nhỏ, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn trên sân cỏ trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình Lottes Kids FC 2020 sẽ dành 50 suất học bổng, với 1 năm luyện tập và huấn luyện cho các em học sinh có độ tuổi từ 9-11 tuổi. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động CSR dành cho cộng đồng của tập đoàn Lotte nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Thêm một sân chơi bổ ích cho “chân sút nhí” tại Lotte Kids FC 2020 - 1

Năm qua, các khóa học Lotte Kids FC đã tạo cơ hội cho 80 cầu thủ nhí được tập luyện miễn phí trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên đến từ CLB bóng đá TPHCM và CLB bóng đá Bà Rịa-Vũng Tàu.

Tiếp nối câu chuyện thành công đó, Lotte Kids FC 2020 với sự dẫn dắt của HLV – danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, cùng các trợ lý dày dạn kinh nghiệm đào tạo theo giáo trình chuẩn của quốc tế. Ngoài ra, Tập đoàn Lotte sẽ tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo và trang phục tập luyện, thi đấu cho các thí sinh trong vòng 1 năm. Thời gian tập luyện vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Thêm một sân chơi bổ ích cho “chân sút nhí” tại Lotte Kids FC 2020 - 2

Trong vai trò huấn luyện viên chính trong Lotte Kids FC 2020, HLV – danh thủ Nguyễn Hồng Sơn hào hứng chia sẻ: “Tôi đang mong chờ để được trực tiếp tuyển chọn các em nhỏ. Lotte Kids FC thực sự vừa là sân chơi bổ ích, vừa là cơ hội của các em đam mê bóng đá, đây cũng là nguồn động viên rất lớn giúp tôi và cộng sự của mình cố gắng từng ngày ươm mầm những tài năng bóng đá lứa tuổi thiếu nhi.

Tôi tin sau 1 năm luyện tập, các bạn sẽ có những đột phá về thể chất lẫn khả năng chuyên môn trong bóng đá.”

Thêm một sân chơi bổ ích cho “chân sút nhí” tại Lotte Kids FC 2020 - 3

Lotte Kids FC 2020 chính thức tuyển sinh vào 13h ngày 19/01/2020 tại sân B7.C30, số 137 Bắc Hải, P.14, Q.10, Tp.HCM. Đặc biệt, Lotte Kids FC 2020 trở lại và hứa hẹn là một sân chơi để cho các em nhỏ có thể giao lưu kết bạn, trên tinh thần đồng đội để thỏa sức thể hiện đam mê với trái bóng tròn của mình. 

Cụ thể, tại đây các “cầu thủ nhí” sẽ có cơ hội được tham gia thử sức và được tiếp xúc với môi trường rèn luyện chuyên nghiệp cũng như nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện cho các em. Chương trình sẽ giúp phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo các em trở thành những tài năng bóng đá của Việt Nam để tiếp nối các thế hệ đàn anh như: Quang Hải, Văn Hậu, Quế Ngọc Hải…

Thêm một sân chơi bổ ích cho “chân sút nhí” tại Lotte Kids FC 2020 - 4

Casting Lotte Kids 2020

Thời gian: 13:00 ngày 19/01/2020Địa điểm: Sân B7.C30, 137 Bắc Hải, Q.10

Cách thức đăng ký:

Hotline: 0916442904

Fanpage: https://www.facebook.com/cauthunhilotte/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/them-mot-san-choi-bo-ich-cho-chan-sut-nhi-tai-lotte-kid...

(Khám Phá).