Thanh Thúy 1m93 thăng hoa cùng đồng đội hạ cựu vô địch bóng chuyền Nhật Bản

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trần Thị Thanh Thúy ngày càng chơi tốt ở vị trí phụ công, nơi mà cô có khả năng chơi đồng đội nhiều hơn.

Video màn trình diễn Thanh Thúy trong trận đấu với NEC Red Rockets

Vào trưa nay 4/12, chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy có lần thứ 13 ra sân chính thức cùng CLB PFU Blue Cats của Nhật Bản. Đang có 7 thắng (5 thua) sau 12 trận, đội bóng của Thanh Thúy 1m93 gặp bất lợi khi phải đụng độ NEC Red Rockets đang xếp hạng 3, từng có 7 lần vô địch quốc gia nữ Nhật Bản. 

Thanh Thúy 1m93 thăng hoa cùng đồng đội hạ cựu vô địch bóng chuyền Nhật Bản - 1

Thanh Thúy (cao nhất) tiếp tục chơi toả sáng ở vị trí phụ công

Bị đánh giá thấp hơn hẳn, nhưng Thúy "cò" 1m93 cùng đồng đội đã gây ra cho nhà cựu vô địch Nhật Bản hết bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. 

Không hề lép vế, thậm chí còn tỏ ra nhỉnh hơn trong việc tổ chức phòng ngự và tấn công, Thúy và đồng đội giúp PFU Blue Cats thắng 25-21 set đầu.

Bước sang set 2, Thúy và chủ công Valdes được cho ra nghỉ trong vài phút đầu, nhưng khi đội bóng gặp khó khăn họ đã tiếp tục vào sân. Khi Thúy và Valdes trở lại PFU tiếp tục vươn lên dẫn trước, cá nhân Thúy ghi 2 điểm quyết định giúp CLB thắng tiếp NEC 25-22 ở set 2. 

Set 3 thế trận cũng không khác nhiều. PFU Blue Cats chiếm lợi thế về điểm số. Các pha bám chắn của Thúy, cộng với những cú đập vũ bão của Valdez cũng như một chủ công khác đã giúp "Mèo xanh" tiếp tục thắng 25-22.

Thanh Thúy 1m93 thăng hoa cùng đồng đội hạ cựu vô địch bóng chuyền Nhật Bản - 3

PFU Blue Cats đứng hạng 7 sau 13 vòng đấu

Đánh bại nhà cựu vô địch 3 set trắng, PFU Blue Cats vẫn tạm thời xếp hạng 7 sau 13 vòng đấu, dù thua nhưng nhà cựu vô địch NEC vẫn giữ được vị trí 13. 

Thanh Thúy trận này ghi tổng cộng 13 điểm ở vị trí phụ công, cô gái cao 1m93 ghi điểm cao thừ nhì PFU, chỉ sau Valdez 19 điểm. 

Vào 11 giờ trưa mai (5/12), hai đội bước vào thi đấu trận lượt về.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-thang-hoa-cung-dong-doi-ha-cuu-vo-dich-bong-ch...

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ ghi 3 điểm then chốt giúp CLB Nhật thắng sau 5 set

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sự toả sáng đúng lúc của Trần Thị Thanh Thúy giúp CLB Nhật Bản có thắng lợi thứ 6 mùa...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung