Thanh Thúy 1m93 bùng nổ ghi 3 điểm then chốt giúp CLB Nhật thắng sau 5 set

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sự toả sáng đúng lúc của Trần Thị Thanh Thúy giúp CLB Nhật Bản có thắng lợi thứ 6 mùa giải.

Video màn trình diễn của Thanh Thúy trong trận đấu vào trưa 27/11

Sau 10 trận đấu, đội bóng của chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy, PFU Blue Cats có 5 thắng, 5 thua và họ hướng tới trận thắng thứ 6 trước Himeji Victorina ở trận đấu diễn ra vào trưa 27/11. 

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ ghi 3 điểm then chốt giúp CLB Nhật thắng sau 5 set - 1

Thanh Thúy (cao nhất) ghi 3 điểm quan trọng set cuối

Himeji bị đánh giá thấp hơn so với đội bóng của Thúy "cò" và thực tế đã chứng minh nhận định này đúng, PFU Blue Cats dễ dàng dẫn 2-0 trước CLB xếp hạng 9 giải VĐQG nữ Nhật Bản. Nhưng sự vùng lên của đối thủ đã khiến Thúy và đồng đội không kịp trở tay. 

Ở 2 set tiếp theo các cô gái CLB Himeji vùng lên thắng 25-23, 25-21, buộc trận đấu phải bước vào set 5. Một ngôi sao luôn biết toả sáng đúng lúc và chủ công số 1 Việt Nam thực hiện chuỗi lên điểm ấn tượng trong thời khắc quyết định. 

Thanh Thúy thực hiện 2 tình huống nhảy một chân đập bóng và 1 pha chắn bóng để mang về 3 điểm 12, 13, 14, qua đó giúp PFU giành thắng lợi 15-11 trong set cuối cùng. 

Chiến thắng khó khăn của PFU trước đội bóng bị đánh giá thấp hơn có phần gây thất vọng, tuy nhiên màn trình diễn của Thúy trong thời điểm quan trọng xứng đáng nhận được nhiều lời ngợi khen. 

Giành chiến thắng thứ 6 trong mùa giải, PFU Blue Cats vẫn đang xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng. Vào 12 giờ trưa mai (28/11), Blue Cats tiếp tục đụng độ với Himeji Victorina ở trận đấu lượt về. 

Thanh Thúy 1m93 bùng nổ ghi 3 điểm then chốt giúp CLB Nhật thắng sau 5 set - 3

Đội bóng PFU đang xếp hạng 7

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thanh-thuy-1m93-bung-no-ghi-3-diem-then-chot-giup-clb-nhat-tha...

Thanh Thúy 1m93 đấu cao thủ 1m98 ở Nhật, chiến quả ngọt ngào ngay set 1

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, tuy nhiên đội bóng của Thanh Thúy đã có hiệp 1 bùng...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Trần Thị Thanh Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung