Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời

(Tin thể thao, tin vật tay) Theo Bobrtimes, trên đường ra sân bay chuẩn bị cho một trận đấu lực sỹ vật tay 15 lần vô địch thế giới - Andrey Pushkar gặp tai nạn mất mạng.

Video những pha vật tay ấn tượng của huyền thoại Ukraina

Vào 15 giờ ngày 14/11 xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe mất lái đâm vào xe tải ngược chiều trên đường cao tốc Kyiv-Chop, Ukraina. Vụ tai nạn trên đã khiến 2 người trong xe mất mạng còn 1 người bị thương nặng. 

Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời - 1

Andrey Pushkar qua đời ở tuổi 33

Theo báo chí Ukraina cho biết, 2 người mất mạng gồm có Andrey Pushkar (33 tuổi) là lực sỹ vật tay nổi tiếng từng 15 lần vô địch thế giới, người còn lại là ông Sergey, đây là người cha của lực sỹ Oleg Doha người bị thương nặng khi tai nạn xảy ra.

Đây là một thông tin chấn động với làng thể thao nói chung và với giới mộ điệu vật tay trên toàn thế giới. Bởi những ai yêu thích môn thể thao này đều coi Andrey Pushkar như một thần tượng, lực sỹ này là một trong những tay vật xuất sắc nhất lịch sử với 15 lần vô địch thế giới, 16 lần vô địch châu Âu và 7 lần vô địch các giải World Cup.

Bắt đầu luyện tập từ năm 2008, Andrey được mệnh là "Cánh tay sắt Ukraina" với khả năng vật bằng cả 2 tay, vòng tay phải của Andrey siêu khủng tới lên tới 19,7 inch (50cm) còn vòng tay trái là 17,7 inch (45cm). 

Được biết Andrey Pushkar và lực sỹ Oleg Doha đang trên đường di chuyển ra sân bay sang Ba Lan tham dự giải vật tay thì gặp thảm kịch này. Pushkar ra đi để lại niềm đau thương vô hạn cho người vợ cùng cậu con trai mới được 2 tuổi, cùng với đó là sự tiếc thương của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời - 2

Pushkar gặp nạn khi di chuyển sang Ba Lan thi đấu với Denis Tsyplenkov vào ngày 18/11

Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời - 3

Pushkar là người điều khiển chiếc xe gặp nạn

Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời - 4

Toàn bộ chiếc xe bẹp rúm

Thảm kịch: "Thánh vật tay" 15 lần vô địch thế giới gặp nạn qua đời - 6

Phần sau cũng bị biến dạng

Mỹ nhân bắn súng đột tử: Nghi án bàng hoàng thể thao Italia

Cái chết cực sốc của một cựu nữ vô địch bắn súng Italia ẩn chứa nhiều uẩn khúc.

Theo Q.H (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung