Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2)

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Lực sĩ 31 tuổi người Ukraina đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải hay vật bằng tay trái.

Danh hiệu vô địch thế giới hạng 65kg Dương Văn Đức vừa giành được đã giúp vật tay được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Với tài năng của Dương Đức, anh hoàn toàn có thể giành thêm nhiều danh hiệu để vươn tầm vật tay thế giới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những huyền thoại vật tay, qua loạt bài “Thánh vật tay” bắt đầu từ 6h ngày 17/10!

Trong quá khứ Allen Fisher là tay vật vĩ đại nhất với 26 danh hiệu vô địch thế giới, giờ đây một người hoàn toàn có thể sánh ngang hoặc vượt qua kỷ lục vĩ đại của ông đó là Andrey Pushkar, VĐV vật tay 31 tuổi người Ukraina.

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) - 1

Andrey (phải) có hai cánh tay vô địch sức mạnh

Cũng giống như "Vua vật tay" Canada - Devon Larratt, Andrey có khả năng đối kháng siêu hạng bằng cả hai tay. Với chiều cao 1m92, cân nặng 125kg, VĐV người Ukraina đã 5 lần vô địch vật tay thế giới ở hạng cân trên 100kg.

Vòng tay phải của Andrey siêu khủng tới lên tới 19,7 inch (50cm) còn vòng tay trái là 17,7 inch (45cm). Bắt đầu tập luyện và thi đấu vật tay từ năm 2008, tới nay "Cánh tay sắt Ukraina" đã có tới 5 lần vô địch thế giới với 3 lần vô địch thế giới tay phải và 2 lần vô địch tay trái.

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) - 2

Anh đang dẫn đầu BXH thế giới vật 2 tay

Trên BXH vật tay thế giới, lực sĩ 31 tuổi đang đứng đầu trên BXH vật trái và phải. Allen Fisher huyền thoại vật tay 26 lần vô địch thế giới bằng tay phải, "Cánh tay sắt Ukraina" đang có cơ hội làm điều này bằng cả hai tay.

Video những cú "quật ngã" đối thủ với tốc độ kinh hoàng của Andrey Pushkar:

Vật tay là môn chơi đầy sức mạnh nhưng không vì thế mà chỉ có nam giới thử sức. Cũng có rất nhiều người đẹp sở hữu đôi tay "bá chủ", mời các bạn đón đọc phần 3 "Thánh vật tay" về Đả nữ vô địch vào 6h sáng mai, 19/10!

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung