Trận đấu nổi bật

jannik-vs-hubert
Halle Open
Jannik Sinner
2
Hubert Hurkacz
0

"Thâm cung bí sử" Mike Tyson trong tù: Đánh bạn tù, làm nữ cai ngục có bầu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson từng trải qua thời gian đen tối khi nhận án tù vì tội hiếp dâm.

Huyền thoại Boxing Mike Tyson nổi tiếng với tư cách là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất thế giới. Chính xác là vào 22/11/1986, Mike lên ngôi vương Boxing vào thời điểm 20 tuổi 145 ngày.

Mike Tyson tiết lộ chuyện đánh bạn tù

Mike Tyson tiết lộ chuyện đánh bạn tù

Nhưng 6 năm sau, "Tay đấm thép" khiến cả thế giới thất vọng khi bị kết án đã bị kết án 6 năm tù và 4 năm quản chế vì tội hiếp dâm vào năm 1992, tuy nhiên Mike Tyson chỉ phải thụ án 3 năm. 

Hồi tưởng lại thời gian ở tù, khi phát biểu trên podcast The Pivot, Tyson nói: "Tôi là một người đàn ông tốt, tôi có 3 năm tuyệt vời dù phải chịu cảnh tù đày".

Mike Tyson ít gây lộn trong tù, tất cả đều đã nghe danh anh nên không dám trêu chọc. Tyson nói: "Tôi đối xử với bất kỳ ai theo cách tôi muốn họ đối xử với tôi. Họ không sợ tôi. Tất cả đều xuất phát từ sự tôn trọng. Chỉ 1 lần tôi đánh ai đó, anh ta nói gì đó và tôi lao vào tấn công. Chúng tôi sau đó bị nhốt và không thể tới phòng tập".

Trong cuốn tự truyện "Sự thật không hề tô vẽ", Mike từng nói dù ở trong tù nhưng vẫn có nhiều phụ nữ xếp hàng xin gặp ông, nhưng trong sách chưa tiết lộ tay đấm này "cặp kè" với nữ cai ngục.

"Tôi đã có bạn gái trong tù và cô ấy mang thai. Tôi đã sống một cuộc sống tốt trong tù. Tôi là Mike Tyson và mọi người đã cho tôi những gì tôi muốn. Mọi người nói như thể tôi là một gã cứng rắn, hay một gã tuyệt vời nào đó. Nhưng quả thật tôi nghĩ mình hoàn toàn ngược lại", Mike Tyson tiết lộ về mối quan hệ khiến một nữ cai ngục (giấu tên) mang bầu trong thời gian ông ngồi tù.

Có quan hệ tình cảm với nữ cai ngục

Có quan hệ tình cảm với nữ cai ngục

Theo The Sun (Anh) cho biết Mike được đối xử đặc biệt trong tù. Tyson chuyển sang sinh hoạt theo người đạo Hồi và sử dụng phòng tập thể dục trong tù để có thể trở lại võ đài sau khi ra tù.

Sau khi được thả tự do, vào ngày 19/8/1995, "Tay đấm thép" đã giành chiến thắng ở hiệp 10, sau khi đối thủ Peter McNeeley xin rút lui vì không thể tiếp tục thi đấu.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi sao được mệnh danh "Cậu bé vàng" Boxing nước Anh mong muốn phá kỷ lục huyền thoại Mike Tyson đang nắm giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Australian Open 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN