"Sức nóng" của kiều nữ Sharapova: 2,2 triệu tin nhắn trong 40 giờ

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 16:05 PM (GMT+7)

Chính Sharapova cũng không lường trước được sức hấp dẫn của chính mình khi cô nhận được tới 2,2 triệu tin nhắn chỉ sau 40 giờ.

Một tác dụng “phụ” mang tính tích cực của Covid-19 là giúp các VĐV và người hâm mộ của họ có cơ hội trao đổi với nhau nhiều hơn. Các VĐV không thể thi đấu và trong thời gian phải ở nhà, họ đã nghĩ ra cách “giải sầu” khá hay. Đó là trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ, điều họ ít có cơ hội làm thường ngày.

"Sức nóng" của kiều nữ Sharapova: 2,2 triệu tin nhắn trong 40 giờ - 1

Maria Sharapova nhận được 2,2 triệu tin nhắn chỉ sau... 40 giờ

“Búp bê người Nga” Maria Sharapova  là một trong những người làm như vậy. Cách đây không lâu, cựu tay vợt người Nga tổ chức một cuộc họp mặt trực tuyến với sự góp mặt của 150 người hâm mộ.

Tuy nhiên, cô nàng xinh đẹp người Nga cảm thấy số lượng tương tác vẫn còn “quá ít” nên Sharapova đã quyết  định để lộ số điện thoại cá nhân để cho fan hâm mộ có thể gửi tin nhắn trực tiếp tới mình.

“Búp bê người Nga” dường như không lường trước được “sức nóng” của mình. Chỉ sau 40 giờ (từ ngày 4 đến ngày 6/4), Sharapova đã nhận được tới... 2,2 triệu tin nhắn. Chính cô nàng này đã thông báo trên trang mạng xã hội cá nhân với sự hào hứng cao độ.

Không hiểu, kiều nữ người Nga sẽ tốn bao nhiêu thời gian bởi cô hứa sẽ trả lời từng người hâm mộ. Nếu Sharapova trả lời 10.000 tin nhắn/ngày thì cô cũng cần khoảng... 7 tháng để xử lý hết 2,2 triệu tin nhắn của người hâm mộ. Hiện tại, Sharapova vẫn tiếp tục trò chuyện trực tuyến cùng fan hâm mộ hàng ngày.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34suc-nong34-cua-kieu-nu-sharapova-22-trieu-tin-nhan-trong-40-gio-c9a...

Tennis 24/7: Sharapova tung chiêu bất ngờ ”thả thính” triệu fan

(Tin thể thao - Tin tennis) Bản tin tennis tuần từ 30/3 - 5/4: Giữa bối cảnh nhàn rỗi, "Búp bê Nga" Maria Sharapova đã bất...

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện Sharapova trở lại sau án doping