Mỹ nhân tennis bị nhiều trai trẻ trêu chọc, đến sa mạc cách ly Covid-19

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 10:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt người Canada một lần nữa lại thu hút sự chú ý của khán giả tennis với động thái rất lạ.

Các siêu sao tennis đều không có nhiều hoạt động gây chú ý trong mùa dịch Covid-19, tuy nhiên tay vợt Canada - Eugenie Bouchard vẫn biết cách khiến khán giả phải nhắc tên mình. Vài ngày trước, tay vợt 24 tuổi muốn tuyển bạn trai để cách ly cùng, bởi việc phải tập luyện 1 mình quá nhàm chán.

Mỹ nhân tennis bị nhiều trai trẻ trêu chọc, đến sa mạc cách ly Covid-19 - 1

Eugenie Bouchard có gương mặt quá đẹp

Tất nhiên với lời đề nghị "dễ chịu" ấy, tài khoản mail của Bouchard đã bị "khủng bố" tin nhắn, hòm thư của tay vợt Canada liên tục "quá tải" bởi những ứng viên liên tục gửi hồ sơ với mong muốn trở thành bạn trai của Bouchard. Gần như bị sốc sau tình huống trớ trêu do chính mình tạo ra, Bouchard sau đó lên mạng xã hội cho biết đó chỉ là lời nói đùa, mong khán giả đừng mất thời gian viết mail thêm nữa.

Mới đây, người đẹp lại đăng tải ảnh lên Instagram cá nhân với dòng chú thích: "Cách ly xã hội". Tay vợt đang xếp hạng 332 thế giới Bouchard đã tìm thấy sự an toàn trong hẻm núi đá đỏ cằn cỗi ở sa mạc Mojave của Nevada.

Động thái mới Bouchard lại khiến một số chàng trai nhắc lại chuyện "tuyển bạn trai". "Thôi nào người đẹp, tại sao phải tới sa mạc chứ, trái tim anh đang cằn cỗi có kém gì nơi ấy đâu", một người viết. "Tiếp tục check mail nhé người đẹp tennis, anh đang chờ một hồi âm nồng ấm", người khác tiếp tục châm chọc.

"Tại sao lại chạy trốn tình yêu như vậy? Hãy đối mặt với sự thật đi, bạn hãy chọn lấy 1 chàng trai trong số hàng triệu người đang mòn mỏi chờ đợi kia", một người đàn ông tiếp tục hy vọng.

Mỹ nhân tennis bị nhiều trai trẻ trêu chọc, đến sa mạc cách ly Covid-19 - 2

Bouchard chia sẻ hình ảnh tại sa mạc

Mỹ nhân tennis bị nhiều trai trẻ trêu chọc, đến sa mạc cách ly Covid-19 - 3

Hòm thư của người đẹp liên tục "quá tải" vì nhận nhiều mail

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-tennis-bi-nhieu-trai-tre-treu-choc-den-sa-mac-cach-ly-covid-1...

Mỹ nhân Bouchard tuyển bạn trai trốn dịch Covid-19 liền bị “khủng bố”

(Tin thể thao, tin tennis) Eugenie Bouchard cảm thấy hối hận vì đã có lời mời gọi công khai với các đấng nam nhi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard