Schweinsteiger công khai “tiếp lửa” cho Ivanovic

Cặp đôi này đã tiếp tục bị bắt gặp sát cánh bên nhau.

Hồi tháng 9 vừa qua, làng thể thao thế giới đã được một phen xôn xao khi cánh báo giới bắt gặp cảnh ngôi sao của Bayern, Bastian Schweinsteiger tay trong tay với mỹ nhân quần vợt Ana Ivanovic dạo bước trên đường phố New York. Ngay lập tức tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa cặp đôi này lan đi nhanh chóng.

Mặc dù những người trong cuộc luôn rất kín tiếng trước sự săn đuổi sát sao nhưng càng ngày, người ta càng có lý do để tin Schweinsteiger và Ivanovic đang “say trong men tình”. Trước đó, không bao lâu sau khi ĐT Đức lên ngôi vô địch thế giới tại Brazil. Schweinsteiger đã bất ngờ tuyên bố chia tay với cô bạn gái lâu năm Sarah Brandner.

Schweinsteiger công khai “tiếp lửa” cho Ivanovic - 1

Schweinsteiger cổ vũ cho Ivanovic

Vụ việc này khiến dư luận không khỏi sốc nặng bởi Schweini và Brandner được đánh giá là một cặp hình mẫu ở Đức (có hơn 7 năm gắn bó). Không ai rõ nguyên nhân vì sao của cuộc đổ vỡ này nhưng có những đồn đoán cho rằng đã có người thứ ba xuất hiện.

Sau đó, Schweinsteiger bị bắt gặp bên cạnh Ivanovic và thậm chí còn có tin anh đã ra mắt gia đình bạn gái. Bây giờ thì tiền vệ đang khoác áo Bayern dường như đã sẵn sàng để công khai mối quan hệ này. Mới đây, anh đã tranh thủ kỳ nghỉ đông để bay sang Melbourne nhằm “tiếp lửa” cho Ivanovic.

Trên Twitter của một cổ động viên xuất hiện hình ảnh Schweinsteiger đang rất chăm chú cổ vũ cho buổi tập của Ivanovic. Hiện tay vợt Serbia đang tích cực tập luyện nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt là Australian Open khai mạc vào  ngày 19/1 tới đây.

Schweinsteiger công khai “tiếp lửa” cho Ivanovic - 2

Cặp đôi đẹp của làng thể thao

Cả hai cũng không ngần ngại chụp hình chung với một CĐV khác. Rõ ràng Ivanovic đã nhận được một nguồn khích lệ tinh thần không thể lớn hơn để tập luyện hăng say hơn trong những ngày tới.

Theo PL (Khám phá)
Báo lỗi nội dung