Scandal tình ái điên rồ: 2 cặp đôi thể thao công khai "đổi vợ đổi chồng"

(Tin thể thao) Theo Thesportster, đây là vụ scandal tình ái "kinh khủng" nhất của làng thể thao thế giới.

Trong thế giới thể thao có rất nhiều câu chuyện éo le liên quan quan tới việc các chàng VĐV liều lĩnh để có mối quan hệ bất chính với vợ của đồng đội hay đồng nghiệp. Với môn bóng đá, John Terry từng bị lên án mạnh mẽ khi qua lại với vợ của Wayne Bridge và trong môn thể thao bóng rổ Mỹ - NBA có nhan nhản những "chuyện tình" tương tự.

Scandal tình ái điên rồ: 2 cặp đôi thể thao công khai "đổi vợ đổi chồng" - 1

Mối quan hệ rúng động giữa 2 cặp đôi làng bóng chày

Theo Thesportster thì tất cả những scandal tình ái kể trên sẽ chỉ là chuyện nhỏ khi câu chuyện "đổi chồng đổi vợ" gây chấn động vào thập kỷ 70 thế kỷ trước được "lôi ra ánh sáng". Câu chuyện trên được mô tả là vụ tai tiếng khủng khiếp nhất lịch sử môn bóng chày.

Fritz Peterson và Mike Kekich, hai cựu cầu thủ bóng chày Mỹ là bạn thân chơi chung 2 CLB New York Yankees và Cleveland Indians đã có một cuộc họp báo điên rồ vào 4/3/1973. Trước ống kính máy quay và những nhà báo, họ tuyên bố "trao đổi vợ, đổi nhà và trao đổi cuộc sống".

Ban đầu các nhà báo đưa tin dè dặt bởi họ ngờ vực rằng 2 cặp đôi thể thao này chỉ muốn gây scandal để nổi tiếng, tuy nhiên tất cả đã phải choáng váng khi 2 cặp đôi dọn nhà và "đổi vợ đổi chồng thật".

Scandal tình ái điên rồ: 2 cặp đôi thể thao công khai "đổi vợ đổi chồng" - 2

Là đồng đội, bạn bè hai cựu cầu thủ này chia sẻ mọi thứ kể cả vợ của mình...

2 cặp đôi giải thích cho câu chuyện điên rồ trên là thứ "tình yêu sét đánh", và hãy xem mối quan hệ rúng động này tồn tại bao nhiêu lâu? Câu trả lời xảy ra là chỉ có 1 cặp đôi giữ được hạnh phúc.

Cầu thủ Fritz Peterson kết hôn với Susanne (vợ của đồng đội) vào năm 1974, tuy nhiên họ đã chia tay bí mật vài năm sau đó. Chỉ có cặp còn lại Mike Kekich và Marilyn (vợ của Peterson) là vẫn giữ được hạnh phúc cho tới thời điểm hiện tại.

Scandal tình ái gây phẫn nộ: ”Tòm tem” vợ đồng đội còn khoe ”chiến tích”

Lén lút "ăn vụng" nhưng sau đó cầu thủ lại ngây thơ "vạch áo cho người xem lưng".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung