Trận đấu nổi bật

lois-vs-solana
Libéma Open
Lois Boisson
0
Solana Sierra
0
james-vs-zizou
Libéma Open
James McCabe
0
Zizou Bergs
0
emma-vs-catherine
Libéma Open
Emma Navarro
-
Catherine McNally
-
hubert-vs-marton
Libéma Open
Hubert Hurkacz
-
Marton Fucsovics
-
iva-vs-alexandra
The HSBC Championships
Iva Jovic
-
Alexandra Eala
-
jan-lennard-vs-alexander
Boss Open
Jan-Lennard Struff
-
Alexander Bublik
-
tallon-vs-botic
Libéma Open
Tallon Griekspoor
-
Botic Van De Zandschulp
-
laura-vs-amanda
The HSBC Championships
Laura Siegemund
-
Amanda Anisimova
-
victoria-vs-karolina
The HSBC Championships
Victoria Mboko
-
Karolina Pliskova
-
martin-vs-alex
Libéma Open
Martin Damm
-
Alex de Minaur
-
martin-vs-taylor
Boss Open
Martin Landaluce
-
Taylor Fritz
-
marie-vs-donna
The HSBC Championships
Marie Bouzkova
-
Donna Vekic
-

SAO tennis dằn mặt nhau ở Australian Open 2014

Sự kiện: Australian Open 2026

Mối thâm thù giữa hai tay vợt có lẽ sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Từng gặp nhau tại bán kết Australian Open 2013 và Victoria Azarenka vượt qua Sloane Stephens sau hai set 6-1, 6-4 trên con đường tới danh hiệu vô địch. Nhưng trận đấu đó chính là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn giữa hai tay vợt khi Stephens cho rằng Azarenka dùng "tiểu xảo" giả vờ chấn thương trong set 2 để làm tụt hưng phấn của tay vợt người Mỹ. Thời điểm đó Stephens đang dẫn trước và tỏ ra áp đảo Azarenka, nhưng sau khi tay vợt người Belarus nhận được sự chăm sóc y tế và trở lại, Stephens đã nhanh chóng thua trận.

SAO tennis dằn mặt nhau ở Australian Open 2014 - 1

Azarenka và Stephens có thể còn đối mặt nhiều hơn trong tương lai

Lời qua tiếng lại giữa cả hai bên suốt năm qua kéo dài cho tới trước trận đấu tại vòng 4 Australian Open 2014. Và bùng phát trong một pha bóng trên lưới khi tỷ số là 4-2 nghiêng về phía Azarenka trong set 1. Ở pha lên lưới đầu tiên, Stephens đã đánh bóng thẳng vào người Azarenka và sau đó có cử chỉ xin lỗi đối thủ nhưng Azarenka quay mặt đi không đáp lời. Sau đó cũng trong game này, Azarenka "trả đũa" bằng một pha bỏ nhỏ kéo Stephens lên lưới và sau đó bắt lưới thẳng vào người đối thủ nhưng Stephens đã né được.

Trong lần thứ hai đối đầu, Azarenka tiếp tục thắng 6-2, 6-3 trước Stephens, nhưng ở vòng tứ kết, tay vợt số 2 thế giới đã thất bại trước tay vợt người Ba Lan Agnieszka Radwanska và trở thành cựu vô địch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Australian Open 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN