Rúng động boxing: Võ sĩ đi chơi với bạn gái bị côn đồ đâm dao vào mặt

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 10:21 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đang đi chơi cùng bạn gái, võ sĩ boxing trẻ tuổi đụng độ với người đàn ông và bị tấn công bằng dao.

Tháng 4/2019, khi võ sĩ boxing 21 tuổi, người Anh - Robbie Pattinson đang đi chơi cùng bạn gái thì xảy ra cự cãi với 1 người đàn ông. Sau đó xô xát xảy ra, với bản năng của một tay đấm dù đang thi đấu đủ giúp Pattinson hạ gục người đàn ông mang tên Scott Topping.

Rúng động boxing: Võ sĩ đi chơi với bạn gái bị côn đồ đâm dao vào mặt - 1

Robbie Pattinson sắp trở lại thi đấu, một câu chuyện thần kỳ

Biết mình không thể đấu lại, tên côn đồ kia đã rút dao thủ sẵn trong người nhắm thẳng vào cổ võ sĩ mà đâm nhưng con dao dài 6 inch (15cm) đã găm thẳng vào mặt Pattinson. Võ sĩ nghiệp dư người Anh trải qua cơn nguy kịch, máu đổ rất nhiều, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Những hình ảnh X-quang gây sốc cho thấy dao đâm sâu vào mặt, ngay dưới mắt trái võ sĩ 21 tuổi. Bác sĩ phẫu thuật cho biết nếu con dao chỉ đi thêm khoảng 1mm nữa sẽ chạm vào động mạch, tính mạng của Pattinson khó có thể giữ.

Điều thần kỳ đã tới, chỉ 3 ngày sau khi được phẫu thuật, chàng trai 21 tuổi đã hết hôn mê và quá trình hồi phục của anh diễn ra tốt đẹp. Trong phiên tòa tại Tòa án Carl Walk Crown (Anh) năm ngoái, Topping, kẻ bị mô tả là "một người đàn ông rất nguy hiểm", bị kết tội cố gắng giết người và nhận án tù chung thân.

Một điều còn trên cả tuyệt vời mà võ sĩ 21 tuổi mới gửi đến cho khán giả boxing: Pattinson sẽ trở lại tranh đai boxing, trong trận đấu lớn nhất sự nghiệp. Quả là thần kỳ, một tay đấm đối mặt với tử thần nay lại mạnh khỏe để tiếp tục theo đuổi đam mê, đây là một câu chuyện thể thao có hậu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-boxing-vo-si-di-choi-voi-ban-gai-bi-con-do-dam-dao-vao-mat-...

276 nữ VĐV bị HLV cướp “cái ngàn vàng”: “Bố già” thể thao đầu hàng

"Bố già" thể thao Pháp từ bỏ mọi thứ vì không thể chịu được áp lực quá lớn.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao