Mất công luyện đập đá, “Dã thú” của UFC “chuyển nghề” vì Covid-19

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) "Dã thú" UFC vào rừng đập đá để chờ trở lại võ đài, nhưng dịch Covid-19 khiến anh "chuyền nghề".

Ngannou đập đá luyện sức mạnh trong rừng:

Võ sĩ Francis Ngannou dự định sẽ trở lại với võ đài UFC trong tháng 3 vừa qua để đối đầu Jairzinho Rozenstruik. Anh đã ra mắt UFC vào năm 2015 và đã mang lại khá nhiều trận đánh hấp dẫn cho tổ chức này, 4 lần đoạt phần thưởng “Trận đấu của buổi tối” trong các sự kiện UFC anh góp mặt.

Mất công luyện đập đá, “Dã thú” của UFC “chuyển nghề” vì Covid-19 - 1

Ngannou luyện đập đá chờ trở lại UFC nhưng trận đấu bị hoãn vì Covid-19

Sau khi đánh bại Junior Dos Santos vào tháng 6/2019, Ngannou đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các tay đấm hạng nặng. Trận đấu gặp Jairzinho Rozenstruik được nhiều fan chờ đợi bởi cả hai đều là những chuyên gia knock-out, Jairzinho đang giữ kỷ lục knock-out nhanh thứ hai ở hạng cân nặng của UFC.

Thế nhưng trận đấu dự kiến diễn ra ngày 28/3 đã bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19, khiến những nỗ lực tập luyện của Ngannou chưa được thể hiện ở trận đấu. Được đặt cho biệt danh “Dã thú” vì sức khỏe phi thường, Ngannou đã tập cho trận gặp Jairzinho bằng cách vào rừng đập đá.

Trận đấu bị dời lại ít nhất 1 tháng, hoặc thậm chí có thể lâu hơn. Vẫn tập luyện, nhưng Ngannou lúc này tranh thủ lấn sân sang lĩnh vực quảng cáo khi được một công ty sản xuất nước rửa tay chào mời. Vốn đã có lượng fan theo dõi khá đông trên Instagram vì những video phô diễn sức mạnh, Ngannou tranh thủ dùng mạng xã hội này để quảng cáo dòng nước rửa tay của hãng Cryo Pain Relief.

Mất công luyện đập đá, “Dã thú” của UFC “chuyển nghề” vì Covid-19 - 2

Ngannou liền chuyển sang quảng cáo nước rửa tay trên Instagram

Ngannou cho biết anh thậm chí sẽ kêu gọi các đồng nghiệp UFC tham gia quảng cáo cho sản phẩm này, hay các sản phẩm chống dịch Covid-19 khác. Võ sĩ 33 tuổi vốn đã có máu kinh doanh khi trước đây lập ra một chuỗi phòng gym rèn tập chiến đấu cho thanh niên ở Cameroon quê anh, và nay anh lại tiên phong tiến vào lĩnh vực quảng cáo.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mat-cong-luyen-dap-da-da-thu-cua-ufc-chuyen-nghe-vi-covid-19-c9a76174...

Cú đấm uy lực khủng khiếp khiến đối thủ bất tỉnh ngỡ ngàng ở MMA châu Á

(Tin võ thuật) Cú đấm tưởng chừng vô hại của Banario đã khiến đối thủ “đổ như chuối” ra sàn đấu bất tỉnh.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới