Trận đấu nổi bật

adrian-vs-ben
Miami Open presented by Itau
Adrian Mannarino
2
Ben Shelton
1
elena-vs-paula
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
2
Paula Badosa
1

Người đẹp "vòng 1 đồ sộ" bức xúc vì bị đuổi khỏi sự kiện đấu võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một quyết định không hợp lý, gây bức xúc khi loại bỏ người đẹp khỏi 1 sự kiện võ thuật vì cô này sở hữu "vòng 1" quá lớn.

Theo Dailystar, một ring-girl (cô gái khuấy động sự kiện võ thuật) đã vô cùng bức xúc với những nhà tổ chức khi bị loại khỏi trận đấu giữa Anthony Mundine và Danny Green vì "vòng 1 quá lớn".

Người đẹp "vòng 1 đồ sộ" bức xúc vì bị đuổi khỏi sự kiện đấu võ - 1

Philippou (phải) tuyên bố bị loại khỏi sự kiện Boxing năm 2017 vì sở hữu "vòng 1" quá lớn

Sev Philippou, người đẹp 31 tuổi tới từ Úc, tuyên bố ban đầu cô được ban tổ chức chọn là một trong bốn cô gái làm nhiệm vụ tại sự kiện Boxing kể trên, nhưng chỉ vài giờ trước trận đấu, cô được thông báo rằng cô đã bị loại khỏi danh sách làm việc. Người đẹp nước Úc cho biết nguyên nhân có thể đến từ việc cô đi thử trang phục cho ring-girl nhưng không vừa.

Philippou, người mẫu làm nhiệm vụ ring-girl, nói với The Advertiser vào năm 2017: "Thật không công bằng, tôi vẫn hơi sốc, vấn đề không rõ ràng. Nếu trang phục không vừa họ có thể thay đổi. Đó là sự phân biệt đối xử với "vòng 1" của tôi, và không ai nói với tôi điều gì về buổi thử trang phục hôm đó. Không ai xin lỗi, tôi đơn giản là bị họ vứt sang một bên".

Người phát ngôn của sự kiện Boxing gây tranh cãi này cho biết: "Quá trình tuyển chọn được những nhà quảng bá Boxing giám sát và họ lựa chọn những người phù hợp nhất cho sự kiện".

Người đẹp Philippou đã lên Facebook để nói ra tất cả: "Tôi tự hào về "vòng 1", nhưng nó vô tình khiến tôi bị loại. Tôi lặng người khi nghe mình bị loại vì tiêu chuẩn lố bịch về cơ thể mà họ tự đặt ra".

Philippou đã lỡ sự kiện Boxing vào năm 2017, trong đó trận đấu tâm điểm giữa Anthony Mundine và Danny Green. Kết quả cuối cùng Green giành thắng lợi bằng tính điểm, đó cũng là màn so tài chuyên nghiệp cuối cùng của anh. Sau trận thua Mundine thi đấu thêm 4 trận trước khi "treo găng" vào năm 2021.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-34vong-1-do-so34-buc-xuc-vi-bi-duoi-khoi-su-kien-dau...

Đỏ mặt người đẹp UFC bị lộ hình ảnh nhạy cảm trên sóng trực tiếp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp UFC tạo ra khoảnh khắc gây đỏ mặt trong luồng livestream của cô mà không hay biết.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung