Người đẹp bóng chuyền có ảnh nóng "chóng mặt", hoa khôi Kim Huệ khoe tóc mới

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, bản tin bóng chuyền) Mỹ nhân bóng chuyền Mari Paraiba từng có những thước hình đầy táo bạo trên một tạp chí người lớn. Trong khi đó, Kim Huệ gây chú ý với kiểu tóc mới nhận được nghìn like.

Mỹ nhân bóng chuyền Brazil “khoe thân” trên tạp chí người lớn

Mariana Andrade Costa, còn được gọi là Mari Paraiba (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1986) là một nữ vận động viên bóng chuyền nổi tiếng người Brazil. Với thân hình tuyệt đẹp không thua người mẫu, Mariana từng xuất hiện trên một tạp chí người lớn.

Thi đấu ở vị trí chủ công, tay đập 34 tuổi từng là một trong những thanh viên chủ chốt của đội tuyển bóng chuyền nữ Brazil. Ở cấp CLB, Mariana từng thi đấu cho Voleibol Clube (2001 - 2006), EC Pinheiros (2006 - 2007) và Minas Tênis Clube (2011 - 2012, 2015 - 2016). Hiện tại, cô đang chơi cho đội Saugella Monza.

Người đẹp bóng chuyền có ảnh nóng "chóng mặt", hoa khôi Kim Huệ khoe tóc mới - 1

Mari Paraiba

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe kiểu tóc mới

Trên trang facebook có hơn 20.000 lượt theo dõi, Kim Huệ mỗi ngày hầu như đều đăng ảnh cá nhân “đốn tim” fan hâm mộ. Trong bức ảnh mới nhất, HLV của đội Ngân hàng Công thương lại khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao với kiểu tóc nhuộm vô cùng bắt mắt.

Bức ảnh này lập tức thu được hơn một nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi dáng vẻ mới của cô.

Người đẹp bóng chuyền có ảnh nóng "chóng mặt", hoa khôi Kim Huệ khoe tóc mới - 2

Hot girl bóng chuyền bãi biển theo nghiệp của bố

Taylor Pischke, 26 tuổi, là một VĐV của đội tuyển bóng chuyền bãi biển Canada. Cô là con gái của Garth Pischke, từng chơi cho đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia nước nhà. Ban đầu cô là một VĐV thể dục dụng cụ, tuy nhiên năm 14 tuổi cô đã chuyển sang chơi bóng chuyền bãi biển và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Với hữu thân hình đầy đặn, gương mặt thu hút và có sức sống của một vận động viên thể thao, Taylor Pischke nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Người đẹp bóng chuyền có ảnh nóng "chóng mặt", hoa khôi Kim Huệ khoe tóc mới - 3

Việt Hương cùng đồng đội đón tuổi 22

Trên trang facebook cá nhân, phụ công xinh đẹp Trần Việt Hương của Liên Việt Post Bank đã tổ chức buổi sinh nhật tuổi 22 đầy dễ thương và ấm áp cùng các thành viên khác trong đội. Các tấm hình của Việt Hương rất nhanh chóng đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất của người hâm mộ.

Người đẹp bóng chuyền có ảnh nóng "chóng mặt", hoa khôi Kim Huệ khoe tóc mới - 4

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-bong-chuyen-co-anh-nong-chong-mat-hoa-khoi-kim-hue-khoe-toc-moi-5020...

2 nữ thần bóng chuyền Kazakhstan đọ sắc đẹp ”nghiêng nước nghiêng thành”

(Tin thể thao – Tin bóng chuyền) Giả sử đặt lên bàn cân để đọ về tài sắc, Sabina Altynbekova và Tatyana Demyanova sẽ mang...

Theo G.T (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới