Trận đấu nổi bật

lauren-vs-simona
Roland Garros
Lauren Davis
2
Simona Waltert
0
xinyu-vs-anna
Internationaux de Strasbourg
Xinyu Wang
2
Anna Kalinskaya
0
dominic-vs-franco
Roland Garros
Dominic Thiem
2
Franco Agamenone
1
sloane-vs-magdalena
Internationaux de Strasbourg
Sloane Stephens
0
Magdalena Frech
2
cristian-vs-ugo
Roland Garros
Cristian Garin
1
Ugo Blanchet
2
yannick-vs-andy
Gonet Geneva Open
Yannick Hanfmann
1
Andy Murray
0
jaume-vs-frances
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Jaume Munar
0
Frances Tiafoe
0

Ngân Thương - Hết Olympic là lên bàn mổ

Ngay sau khi trở về từ nước Anh, Ngân Thương đã phải đến bệnh viện và lên bàn mổ để điều trị vết chấn thương ở mắt cá chân.

Việc đến được với Olympic London 2012 đã là một sự nỗ lực rất lớn của Ngân Thương nhưng cô gái được mệnh danh “Búp bê Thể dục” này đã không thể có được một thành tích tốt hơn do vẫn bị chấn thương hành hạ trong suốt thời gian qua.

Ngân Thương - Hết Olympic là lên bàn mổ - 1

Sau khi trở về từ Olympic, Ngân Thương đã phải lên bàn mổ

Ngay sau khi trở về từ nước Anh, Ngân Thương đã phải đi khám và cô vừa trải qua ca mổ chấn thương ở mắt cá chân cùng quãng thời gian điều trị gần một tuần tại Quân y viện 108. Vết thương khá đau và hiện Ngân Thương vẫn chưa thể đi lại được.

Trong thời gian qua, ngoài tập luyện, tham gia công tác đào tạo trẻ, Ngân Thương còn cố gắng hoàn thành nốt chương trình tại Đại học TDTT Từ Sơn. Qủa là một sự nỗ lực đáng khen ngợi của một cô gái nhỏ bé như Ngân Thương.

Đã nhiều lần có ý định nghỉ thi đấu nhưng do bộ môn Thể dục chưa có người thay thế nên Ngân Thương vẫn cố gắng thi đấu. Nói về những dự định phía trước, Ngân Thương cho biết cô đang cân nhắc và có thể sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu để tập trung cho công việc huấn luyện. Thể dục dụng cụ là môn đòi hỏi rất cao và rất khó để Ngân Thương có thể tiếp tục theo đuổi thi đấu đỉnh cao trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Uy Vũ (Thể Thao & Văn Hóa)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN