Trận đấu nổi bật

jannik-vs-hubert
Halle Open
Jannik Sinner
2
Hubert Hurkacz
0

Nadal & Djokovic thi đá luân lưu 11 m

Về tài lẻ đá bóng, có lẽ Nole chưa thể sánh với Rafa.

Trong chuyến du đấu tới Argentina để tham dự sự kiện vinh danh tay vợt nổi tiếng tại xứ sở tango David Nalbandian, Rafael Nadal và Novak Djokovic đã nhận lời tới dự trận đấu giữa hai đội bóng Boca Juniors và All Boys. Tại đây Rafa và Nole đã cùng khoác lên người chiếc áo của Boca và thi đấu trên chấm phạt đền.

Dù cũng là một chân sút không đến nỗi tồi nhưng so với Nadal thì Djokovic còn phải cố gắng hơn rất nhiều. Nadal không chỉ có người chú ruột là Miguel Angel Nadal, vốn là cựu cầu thủ lừng danh của đội bóng Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha, mà cũng là một tiền đạo cừ khôi. Vậy nên không quá khó khăn để Rafa đánh bại Nole với tỷ số 3-1 trên chấm 11m.

Nadal & Djokovic thi đá luân lưu 11 m - 1

Nadal và Djokovic song hành cùng nhau trong tuần du đấu tới Nam Mỹ

Khi còn nhỏ, Nadal  từng phân vân không biết nên đi theo nghiệp bóng đá hay quần vợt. Cuối cùng trái tim đã dẫn lối cho Rafa chọn trái banh nỉ và trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử. Nhưng dù sao những bài tập của bóng đá cũng giúp Nadal rất nhiều trong việc tập luyện và cũng là môn thể thao tay vợt người Tây Ban Nha luôn gắn bó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN