Trận đấu nổi bật

hubert-vs-james
Halle Open
Hubert Hurkacz
2
James Duckworth
0
alejandro-vs-tommy
Queens Club
Alejandro Tabilo
0
Tommy Paul
2
jannik-vs-fabian
Halle Open
Jannik Sinner
2
Fabian Marozsan
1
carlos-vs-jack
Queens Club
Carlos Alcaraz
0
Jack Draper
2
matteo-vs-marcos
Halle Open
Matteo Berrettini
1
Marcos Giron
2

Djokovic tiếp tục đánh bại Nadal

Nole vượt qua Rafa trong trận đấu tổ chức tại Chile.

Trong sự kiện vinh danh tay vợt người Chile Nicolas Massu tổ chức tại Santiago (Chile), Rafael Nadal và Novak Djokovic đã có một trận đấu biểu diễn trước khán giả. Dù chỉ là một trận đấu vô thưởng vô phạt và không bung quá nhiều sức nhưng cả Rafa và Nole vẫn cống hiến những pha bóng đẳng cấp trước hàng ngàn người hâm mộ.

Djokovic và Nadal gặp nhau ở Santiago

Và cũng như những chiến thắng gần đây, Djokovic cũng kết thúc trận đấu với Rafa chỉ sau 2 set với tỷ số 7-6 (7-3), 6-4. Trong trận đấu diễn ra trước đó, “nhân vật chính” Massu đánh bại tay vợt người Argentina David Nalbandian 6-4, 6-2 trước khi nói lời tri ân với người hâm mộ tại Chile. Trong sự nghiệp Massu là tay vợt duy nhất trong lịch sử từng giành cả huy chương vàng đơn nam và đôi nam tại Olympic 2004.

Djokovic tiếp tục đánh bại Nadal - 1

Rafa và Nole có mặt trong hai sự kiện chia tay Nicolas Massu và David Nalbandian

Sau trận đấu với Djokovic, Nadal còn trở về Cordoba  (Tây Ban Nha) và tiếp tục có trận đấu biểu diễn với Nalbandian. Trận đấu này Nalbandian là người chiến thắng với tỷ số 6-4, 7-6 (8-6). Tiếp đó cả hai sẽ bay tới Buenos Aires (Argentina) để tham dự sự kiện chia tay Nalbandian và Rafa tiếp tục có trận đấu với Nalbandian và cả Djokovic một lần nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN